• January 31, 2015 /  สุขภาพ

  ด้ป่วยของจะออกไป ซื้อถ้วยทุกเช้า) ดังนั้นจึง lipo twin เป็นเรื่องง่ายสำหรับผมที่จะกระโดดใน bandwagon เพื่อสนับสนุนชาสุด ก็หลากหลาย เนื่องจากมีประโยชน์มากมายของ matcha คุณสามารถอย่างแน่นอนอาจจ lipo twin รีวิว ะพิจารณาใช้มาตรการลงในการทำอาหารของคุณโดยไม่เคยจริงๆต้องลิ้มรสรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เป็นเครื่องดื่ม ความพินาศเพียงว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพง มันเป็น 25 ดอลลาร์รวมค่าจัดส่งสำหรับถุงสี่ออนซ์ ฉันมองไปรอบ ๆ อเมซอนและที่ดูเหมือ lipo twin ราคา นว่าเพียงเกี่ยวกับราคาของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาด แต่ก็ควรล่าสุดในขณะที่ คุณจะใช้หนึ่งช้อนชาในเวลาและถุงปิดขึ้นอย่างดังนั้นคุณอาจจะสามารถเก็บไว้ในที่เย็นตู้แห้งบางครั้ง ในขณะที่ฉันได้รับฟรีผลิตภัณฑ์ที่ฉันจะบอกว่าคุณแน่นอนจะต้องจ่ายมากขึ้นสำหรับสินค้าที lipo twin ราคา ่มีคุณภาพในวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีร้อยละ 100 อินทรีย์เช่นนี้ ฉันมีกระเป๋าทั้งหมดของมันทิ้งดังนั้นฉันจะไปทำงานผ่านหนังสือสูตรและมองไปรอบ ๆ หาวิธีการมากขึ้นที่จะดื่มหรือกินมัน ฉันจะตรวจสอบกลับมาในถ้าผมพบผู้ชนะอีกครั้งเพื่อให้มีส่วนร่วม ตอนนี้คุ lipo twin ณรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับมัทชะ ออกไปและพิชิต! * ฉันได้รับถุงจูบฉัน Organics Matcha ผงชาเขียวฟรี แต่โพสต์นี้ไม่ได้รับการสนับสนุนและความคิดเห็นทั้งหมดที่มีของตัวเอง คำถามของวันที่ คุณเคยได้ยิน matcha? คุณได้

  ลองมันได้หรือไม่ คุณเคยพิจารณาให้ขึ้นกาแฟชา? ดีตอนเย็นเพื่อน วันหยุดสุดสัปดาห์เต็มของการออกกำลังกายสำหรับฉันก็ใกล้จะสิ้นสุด ฉันจะเขียนสรุปต่อมาในสัปดาห์นี้การประชุมเชิงปฏิบัติการของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและการสอบที่ทำให้ฉันไม่ว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ แต่สำหรับตอนนี้ให้ดูที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันศุกร์ BodyPump 89 เปิดตัว ในตอนเย็นวันศุกร์ที่ฉันออกมาล่าสุด BodyPump 89 การปลดปล่อยสู่ระดับปกติของฉันที lipo twin อาหารเสริม ่ มาราธอนพลาซ่า 24 ชั่วโมงฟิตเนส . ห้องออกกำลังกายกลุ่มได้รับการตกแต่งด้วยลูกโป่งพิมพ์สัตว์และกระจกถูกปกคลุมไปด้วยรูปแบบในแต่ละวันของเหตุการณ์การเปิดตัว รูปแบบในวันศุกร์ก็คือ “สีแดงร้อน” ดังนั้นแน่นอนที่ฉันมีในบางสีแดง (ถ้าคุณใช้เวลามองใกล้ที่เครื่องแต่งกายของฉันด้านล่างคุณจะเห็นบางส่วนกางเกงขาสั้นสีแดงตัดใส่ capris. ย้อนกลับไปในออร์แลนโดผมใช้เพื่อให้สามารถที่จะสวมใส่กางเกงขาสั้นเหล่านั้นเพียงอย่างเดียว. แต่วันนี้พวกเขาพอดีเหมือนชุดชั้นใน และไม่มีใครสวมกางเกงขาสั้นสั้นในโรงยิมในซานฟรานซิส แต่อย่ ไลโปรทวิน ของแท้ างใด.) เปิดตัวไปที่ดีและสมาชิกดูเหมือนจะสนุกกับการออกกำลังกาย ฉันตอกทุกอย่างที่ฉันต้องการที่จะแอตทริบิวต์มากมายของการเตรียมความพร้อม ที่นี่ฉันกับคู่ของฉันประจำหลังเลิกเรียน อาหารค่ำวันที่โพสต์เปิดตัว หลังจากการเปิดตัวเดฟและผมก็เดินไปร่วมซูชิใกล้เคียงที่เรียกว่า อิซานินจา ซึ่งเราไม่เคยลองมาก่อน มันเป็นเพียงไม่กี่ช่วงตึกห่างจากอพาร์ทเมนของเราและเราก็สามารถที่จะได้รับตารางในเพียงห้านาที ผมไปใน sweati lipo twin รีวิว es ของฉันของหลักสูตรเพื่อให้เดฟเปลี่ยนออกมาจากเครื่องแต่งกายของการทำงานของเขาเพื่อให้ตรงกับระดับของการแต่งกาย ทุกอย่างอร่อย ฉันมักจะสั่งสลัดสาหร่ายทะเลในสถานที่ซูชิเพื่อให้ฉันได้มีพื้นฐานสำหรับการเปรียบเทียบกับจานที่ อิซากานำเสนอสลัดสาหร่ายทะเลที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี แต่ฉันสิ้นสุดที่มีอาการปวดท้องในชั่วข้ามคืนซึ่งทำให้ผมเชื่อว่าบางทีฉันบริโภคบางซูชิไม่ดี แม้ว่ามันจะเป็นความรู้สึกไม่พอใจที่กินเวลาผ่านตอนเช้าก่อนที่ผมจะออกไปสำหรับการฝึกอบรมของฉันมันไม่ได้เกิดขึ้นกับเดฟ ขึ้นอยู่กับอาหารที่ดีและอยู่ใ ไลโปรทวิน ลดน้ำหนัก กล้กับสถานที่ของเรา, ฉันยังคงอาจจะพิจารณากลับไปที่จุดเดียวกัน ไม่พูดถึงการรับประทานอาหารค่ำของเราเป็นเพียง $ 60 ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะทำในเมือง ส่วนที่เหลือของวันหยุดสุดสัปดาห์ของฉันถูกใช้แช่ตัวเองในทุกสิ่งที่การออกกำลังกายกายภาพโภชนาการชีวกลศาสตร์วิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการฝึกอบรมส่วนบุคคลแล

  ะมีมากขึ้นที่จะมาในเร็ว ๆ นี้ และกลับมาที่ BodyPump สำหรับบรรดาของคุณที่มีความคุ้นเคยกับ BodyPump แต่ไม่ได้มีโอกาสที่จะลองรุ่นใหม่ยังมีบางสิ่งที่บันทึก และถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับการเรียนผมอาจนำคุณไปนี้ BodyPump 101 ภาพรวม ก่อนที่คุณจะอ่าน BodyPump 89 ปล่อยทบทวน รวมเพลง BodyPump 89 เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ มีนวัตกรรมใหม่ ๆ บางอย่างที่มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นประจำที่มี แต่ม ไลโปรทวิน ลดน้ำหนัก ันอยู่จริงพันธกิจที่จะเป็นสิ่งที่ท้าทายที่มีประสิทธิภาพและความสนุกสนาน นี่คือบางสิ่งที่โดดเด่นของแต่ละ 10 แทร็คที่ WARM-UP – มีคำสั่งผสมใหม่ในการอุ่นเครื่องที่มีสองแถวและ deadlift ช้ามีเพียงขั้นตอนการขึ้นเป็น คุณมีสี่ครั้งที่จะลองมันและมันจ ไลโปรทวิน ของแท้ ะไปได้ดีกับเพลงเมื่อคุณได้รับมัน เพลงที่เป็นที่อบอุ่นและมีโอกาสที่ดีที่จะเสริมสร้างกลุ่มความรู้สึกถ้าคุณเล่นออกเนื้อเพลงของ “ไม่ได้อยู่ตามลำพัง.” squats – ติดตามหมอบมีสามชุดแต่ละชุดใช้ท่าทางที่แตกต่า ไลโปรทวิน งกันของกลางกว้างและกว้างขึ้นสำหรับการรับสมัครของกล้ามเนื้อใหม่ มีแทบจะไม่คำใด ๆ ในเพลงซึ่งได้รับกรณีที่มีเพียงไม่กี่รุ่นที่ผ่านมามี ผมไม่ได้อยู่ในความรักกับการติดตามหมอบ แต่ก็ไม่เลว หน้าอก – ฉันรักเพลง ไลโปรทวิน แทร็อก, ฤดูใบไม้ร่วง Out Boy ‘s “ที่พรรคไม่ไป” และมันจะไปได้ดีกับการออกกำลังกาย เพลงนี้มีสองชุดของกา

  อาหารเสริม lipo twin

  Tags: , , , ,

 • January 31, 2015 /  สุขภาพ

  ะนำรวมไข่, แตงกวา, หัวหอม, โยเกิร์ต, มายองเนส dijon และเกลือและพริกไทยผัดในโหระพาเสิร์ฟบนขนมปังกว่าสีเขียวหรือแครกเกอร์อาทิตย์นี้เป็นวันที่โลกมีคุณเคยได้ยินหรือคุณเฉลิมฉลองวันหยุดหรือรับทราบหรือไม่ ฉันจะทำงานทุกวัน แต่เมื่อผมยังเป็นเด็กเราใช้ในการไปเก็บขยะตามแนวด้านข้างของถนนที่เราอาศัยอยู่บน ฉันเติบโตขึ้นมาในประเทศและคนโยนออกจากถังขยะและการถ่ายโอนข้อมูลขยะตลอดเวลา มันเป็นท่าทางขนาดเล็ก แต่ฉันงัวจำทำมัน พ่อแม่ของฉันเป็นสิ่งที่ฉันจะพิจารณาจบสีเขียวและเป็นตัวอย่างที่ดีเสมอในขณะที่ผมมุ่งมั่นที่จะเป็นสีเขียวที่เป็นไปได้ทั้งหมดตลอดทั้งปีในวันที่โลกอยู่เสมอเตือนที่ดีที่ฉันสามารถทำได้ดีกว่า! ฉันทำมาตรฐาน: นำถุงของฉันไปที่ร้านขายของชำการดำเนินการรอบขวดน้ำของฉันกับฉันตลอดเวลาและซื้อเป็นมิตรกับสิ่งแวด

  ล้อมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านและอาหารอินทรีย์เมื่อเป็นไปได้ แต่มีแน่นอนวิธีการที่ฉันสามารถปรับปรุงชื่นชอบวิธีง่ายๆในการ Go Green!ถังปุ๋ยหมักผ่านทางมนุษย์ง่ายทำความสะอาดครัวเรือนผงซักฟอกผ่านรุ่นที่เจ็ดkozy อาหารผ่านทางเด็ก Konserveขวดน้ำแก้วผ่านทางโรงงานชีวิตสิ่งที่ “สีเขียว” เคล็ดลับที่คุณชื่นชอบและเทคนิคมีอะไรบ้าง ฉันสามารถเพิ่มไม่กี่เพลงของฉันวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แล้วเรามี ดี เพื่อน ที่อยู่ในเมืองและเรามีระเบิด! เรากินอาหารที่ดี (Umami, SUR ลิซ่า Vanderpump และพื้นที่ใกล้เคียงที่ชื่นชอบ Basix คาเฟ่ของเรา) ออกไปในแถบตะวันตก (Chateau Marmont มาตรฐาน, ฮอลลีวู้ด Den) แล้วผมต้องดีท็อกซ์ :)ฉันโยนรอบคำว่า “ดีท็อกซ์” จำนวนมาก แต่ทั้งหมดมันหมายถึงฉันเป็นที่ฉันกินดี (จำนวนมากของผัก) และได้รับกลับเข้ามาในการออกกำลังกายและในชีวิตจริงประจำของฉันต้น AM: คอฟฟี่ + 1/2 และ 1/2 และจำนวนมากของน้ำอาหารเช้า: ฉ

  ันพยายามสิ่งใหม่สำหรับอาหารเช้าวันนี้ – Rush ชาม . มันเป็นหลักชอบกินผลไม้แช่แข็งเชอร์เบท + ข้าวกรุบกรอบสำหรับอาหารเช้า ฉันต้องการชาม “อำนาจ” และริชชี่ที่ต้องการ “โยคะ” ชาม แต่พวกเขาทั้งสองที่ดีมากและจะดีสำหรับตอนเช้ายุ่งเป็นเพียงการเตรียมที่เกี่ยวข้องกับการมีการใช้พวกเขาออกจากช่องแช่แข็งละลายเล็กน้อยการออกกำลังกาย: 45 นาทีหมุนชั้น ผมมีสมาชิกเดือนผ่านไป groupon UpDog โยคะ + ขี่จักรยาน และก็เกือบจะทั่ว : ( ฉันรักที่ฉันสามารถเดินไปยังสตูดิโอและที่พวกเขานำเสนอทั้งการหมุนและโยคะ แต่การเรียนที่มีราคาแพงและสวยกับสถานการณ์การทำงานปัจจุบันของฉันขึ้นมาในอากาศ / นอกเวลาก็อาจจะไม่ได้สมาร์ทมากที่จะซื้อแพคเกจรายเดือน . (แต่ผมต้องการที่จะ!)อาหารกลางวัน: สลัดปลาทูน่า Curried กว่าเขียว + ผักคะน้าทอดที่เหลือ

  Tags: , , ,

 • January 31, 2015 /  สุขภาพ

  ้งคราวพวกเขามีมูลค่ามัน7 ขนมปังถั่วกล้วยดิบโดย rawxies / ฉันรู้ว่าฉันมีสินค้านี้มาก่อน แต่ไม่สามารถภาพมันเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ขนมปังถั่วกล้วยอร่อย คุณสามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ตอนนี้พวกเขามีอยู่เฉพาะในพื้นที่เมืองแคนซัส8 แพะเวย์โปรตีนเวย์โดย Tera ของ / ฉันรักเวย์ Tera สำหรับปี (พวกเขาเป็น บริษัท ที่วิสคอนซิน) แต่ผมก็ยังไม่เคยพยายามออกผงโปรตีนแพะ – เย็นใช่มั้ย? รสวานิลลา (เร็ว ๆ นี้) เป็นที่ชื่นชอบใหม่ของฉันและฉันจะมั่นเหมาะจะปล่อยขึ้นบนนาทีมันออกมา ช็อคโกแลตอินทรีย์มาในที่ # 2!9 ไทยมะพร้าวครีมแกงโดยหวังครีม / ครีมแกงดังกล่าวเป็นความคิดที่ดีทำไมฉันไม่เคยคิดว่า พวกเขายังมีท่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักใหม่ของครีมเพื่ออาหารว่างบนไปส่วนที่ 2 ของพบที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่ฉั

  นได้พูดถึง – พวกเขามีทั้งความคิดที่เจ๋งจริงๆหรือความคิดที่บ้าจริงๆ :)มีทโลฟ ก็เพื่อให้เนื้อและมันฝรั่งมิดเวสต์ใช่ไหม อย่างนี้ไม่ได้มีทโลฟของแม่โย (ทุกคนที่ชมการแสดง?) อาหารมีทโลฟที่สมบูรณ์แบบนี้เป็นแรงบันดาลใจ ของฉันพอดีฟู้ดส์ อาหาร (เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาเร็ว ๆ นี้) และฉันสร้างมันที่บ้านพวงของอาหารในสัปดาห์นี้ ฉันจริงๆพยายามที่จะมุ่งเน้นไปที่สูตรที่ง่ายที่เหมาะกับครอบครัวและไม่จำเป็นต้องมี “อาหารสุขภาพแปลก” – วัตถุประสงค์หลักของบล็อกนี้คือการแบ่งปันความคิดที่จะทำให้ชีวิตมีสุขภาพดีในวิธีที่ง่ายและเข้าถึงได้ หากคุณมีครอบครัวรายการโปรดที่คุณต้องการปรับปรุงโภชนาการสำหรับแจ้งให้เราทราบไก่งวงยันเป็นศูนย์กลางของอาหารนี้โค้งออกกับมันฝรั่งหวาน (และตบเบา ๆ ของเนยหญ้าเลี้ยง) และถั่วเขียวนึ่ง อาหารนี้จะเติมสุขภาพดีและสวยง่ายที่จะดึงเข้าด้วยกัน มีทโลฟใช้เวลาชั่วโมงการอบและในขณะที่ในเตาอบที่คุณสามารถ

  อบต้มหรือไมโครเวฟมันฝรั่งหวานและไอน้ำถั่วเขียว สูตรทำให้ 8 เสิร์ฟจึงขึ้นอยู่กับความอยากอาหารของคุณคุณสามารถตรึงครึ่งหนึ่งของมันในภายหลังเหมือนผม!ตุรกีทโลฟโดยเอมิลี่ Dingmannเวลาเตรียม: 10 นาทีคุกเวลา: 60 นาทีคำสำคัญ: การเข้าอบตังฟรีที่มีโปรตีนสูงคาร์โบไฮเดรตต่ำในฤดูใบไม้ร่วงอเมริกันฤดูหนาวส่วนผสม (8 เสิร์ฟ)1 หัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า2 กลีบกระเทียมสับไก่งวง? 2 พื้นดิน2 ไข่อาหารอัลมอนด์ 1/2 ถ้วยหรือขนมปัง2-3 ออนซ์วางมะเขือเทศ1/2 ถ้วยซอสบาร์บีคิวเกล็ดเกลือ, พริกไทย, พริกแดงคำแนะนำเตาอบ pre-ความร้อน 350 องศารวมส่วนผสมทั้งหมดจนผสมกัน (มือทำงานได้ดี!)รูปแบบเป็น 2 ก้อนรูปทรงในกระทะพ่นด้วยสเปรย์การทำอาหารอบประมาณ 60 นาทีจนสุกผ่านฉันได้รับเสมอ bit วิตกของการคั่วพริกของตัวเองดังนั้นผมจึงยังคงต้องจ่า

  http://pantip.com/

  Tags: , , ,

 • January 30, 2015 /  สุขภาพ

  มมั่นใจเนยได้ลดลงไปเ Wow Collagen พียงอุณหภูมิที่เหมาะสมและสตรอเบอร์รี่ที่ถูก pureed เพื่อความสอดคล้องที่สมบูรณ์แบบ ขณะที่ผมวัดและผสมผมอย่างเลื่อนลอยพยักหน้าฉันในขณะที่อดัมกล่าวถึงการป Wow Collagen อาหารเสริม รับเปลี่ยนโปรตีนทางพันธุกรรม (ขั้นตอนมาตรฐานรอบที่นี่) ก่อนที่ผมจะรู้ว่าผมได้ผสม 2 1/2 ช้อนชาเกลือแป้ง ใครเกลือเค้ก? กดมาเช่นขนมปังมือสมัครเล่นทั้งหมดไม่จงรักภักดีผมอบเกลือเค้กราดด้วยช็อคโกแลตเฮเซลนัทบัตเตอร์แล Wow Collagen รีวิว ะเรียกมันว่า (ไม่แข็งแรงมาก) ขนมขบเคี้ยวของอดัมหลังการทำงานสำหรับสัปดาห์ น่าอัศจรรย์ที่เขาสนุกกับมันและ “เค็ม” ไม่ได้ค่อนข้างเป็นที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งอาจคาดหวัง เรื่องจบลงอย่างมีความสุขว่า ในรอบ 2 ของเค้กเบเกอรี่วันอาทิตย์ที่เค้กสตรอเบอร์รี่ชั้นออกมาอย่างสวยงาม ผลที่ได้เป็นความหนาแน่นสูงมากเค้กชื้นมีรสชาติสตรอเบอร์รี่หวาน เพราะฉันรักการรวมรสชาติส้มกับผลเบอร์รี่ฉันเพิ่มความสนุกมะนาวและสาดของน้ำมะนาวสดกับน้ำตาล ในที่สุดขนมฤดูร้อนที่ดีที่จะสรุปสิงหาคมระเบียงอาหารค่ำ บทเรียน: บันทึกดีเอ็นเอพูดคุยหลังจากเค้ก Wow Collagen ราคา ไปในเตาอบ เค้กสตรอเบอร์รี่ชั้นด้วยครีมชีสเปลือกน้ำฅาล (ดัดแปลงมาจากสูตรที่พบใน การทำอาหารแสง นิตยสาร) ทำอาหารแสงอธิบายว่าเนื่องจากลักษณะหนาแน่นของเค้กนี้ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นสูงมาก เค้กสิ้นสุดขึ้นเป็นใจชื้นและอร่อยมา

  ก ส่วนผสม: เค้ก: 1 1/4 ถ้วยหั่นสตรอเบอร์รี่ 2 1/4 ว้าว คอลาเจน วิธีกิน ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ 2 1/4 ช้อนชาอบผง 1/8 ช้อนชา เกลือ น้ำตาล 1 1/2 ถ้วยทราย 1/2 ถ้วยเนยนิ่ม 2 ไข่ขนาดใหญ่ 2 ไข่ขาวขนาดใหญ่ 1 ช้อนชา วานิลลา นม 1 ถ้วยหรือเปรี้ยว สตรอเบอร์รี่เพิ่มเติมสำหรับเครื่องปรุง เปลือกน้ำฅาล: 4 ออนซ์ ลดลงครีมชีสไขมัน 1/3 ถ้วยเนยนิ่ม สาดของน้ำมะนาว สาดของวานิลลา 3 ถ้วยน้ำตาลผง ความสนุกขูดประณีตมากแห่งหนึ่งมะนาว (ประมาณ 1/2 ช้อนชา -. 3/4 ช้อนชา) ทิศทาง: 1) เปิดเตาอบที่ 350 องศาและไข ว้าว คอลาเจน มีขายที่ไหน มัน 8 กระทะรอบนิ้วที่มีการทำสเปรย์ 2) วางสตรอเบอร์รี่หั่นบาง ๆ ในการประมวลผลอาหารและกระบวนการจนเรียบ กัน 3) ในชามขนาดกลางรวมแป้งผงฟูและเกลือ ในชามขนาดใหญ่ตีเนยและน้ำตาลทรายในความเร็วปานกลางจนผสม เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีดีหลังจากแต่ละนอกจาก ชนะในไข่ขาว 4) เพิ่มส่วนผสมแป้งและนมสลับกับส่วนผสมเนย / น้ำตาลเริ่มต้นและสิ้นสุดที่มีส่วนผสมแป้ง เพิ่มสตรอเบอร์รี่ pureed และตีจนผสมเพียง 5) การปะทะแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างกระทะอบ อบที่ 350 องศาเป็นเวลา 30 นาที ว้าว คอลาเจน ของแท้ หรือจนไม้จิ้มฟันออกมาทำความสะอาด เค้กเย็นบนลวดชั้นในกระทะเป็นเวลา 10 นาที เอาออกจากกระทะและเย็นบนตะแกรงสมบูรณ์ 6) จัดทำน้ำตาลตีครีมชีส, เนย, วานิลลาและน้ำมะนาวด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าที่ความเร็วปานกลางจนผสม ค่อยๆใส่น้ำตาลและผงมะนาวความสนุก 7) วางเค้กชั้นหนึ่งบนจานและแพร่กระจายด้วย 1/2 ถ้วยน้ำตาล ด้านบนมีที่เหลืออยู่ชั้นเค้กและการแพร่กระจายด้านข้างและด้านบนมีเปลือกน้ำฅาลที่เหลือ โรยหน้าด้วยสตรอเบอร์รี่ที่เพิ่มขึ้น หมายเหตุ: หลีกเลี่ยงการมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับความยาวของดีเอ็นเอในขณะที่การสร้างเค้กนี้ ถ้าไม่คุณอาจมีความเสี่ยงโซเดียมเกินสำหรับวันที่ ฤดูมะเขือเทศสุขไม่ได้หรือไม่ ในเดือนสิงหาคมผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์เหล่านี้ประสบความสำเร็จเช่นที่พวกเขาเป็นเจ้าของสถานที่ พวกเขากำลังขนาดใหญ่ที่พวกเขากำลังสีแดงและพวกเขากำลังมากดีกว่าความหลากหลายรสจืดคุณซื้อที่ร้านขายของชำในเดือนกุมภาพันธ์ ปัญหาเดียว (ถ้าคุณสามารถเรียกมันว่า) เป็นที่พวกเขามักจะทำให้สุกในปริมาณมวลที Wow Collagen Review ่จะออกไปคุณจะร้องไห้ออกมาในความกลัว “มะเขือเทศดังนั้นหลายเวลาน้อยดังนั้น” นี้เป็นอย่างแม่นยำเรียกฉันได้รับจากพ่อแม่ของฉันวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หมดหวังที่จะปลดปล่อยสิ่งที่ดูเหมือนจะตกหล่นของมะเขือเทศสุก (พ่อของฉันเป็นอัจฉริยะสวนและผลิตใ

  นปริมาณที่ไร้สาระของผักทุกปี. แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถที่จะผ่านการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวกับการให ว้าว คอลาเจน ดีไหม ้ฉัน . ฉันสามารถฆ่าพืชว่านหางจระเข้เพียงแค่มองไปที่มัน) อย่างมีความสุขหลังจากที่บรรจุผลิตขึ้นฟรีของฉันจากบ้านของพวกเขาอดัมแปลงมะเขือเทศเป็นอาหารที่จะโหดร้ายที่จะไม่ร่วมกับคุณ toasted ถั่วสนสมุนไพรสดและชีสเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของสูตรนี้พบได้ใน เนื้อสัตว์และมังสวิรัติมันฝรั่งตำรา โดยโรบินโรเบ ว้าว คอลาเจน ของแท้ ิร์ต ให้ฉันบอกคุณเพื่อน: สูตรนี้ทำเพื่อสร้างความประทับใจ ไม่เพียง แต่จะมีรสชาติที่โดดเด่น แต่ก็มีการจัดอย่างสวยงามทำให้มันเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพัก ดังนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่อนคลายคืนวันอาทิตย์เราได้เชิญครอบครัวไปรับประทานอาหารค่ำกับคลาสสิกระเบียงเดือนสิงหาคมและมีความสุขกับการเก็บเกี่ยวมะเขือเทศพ่อให้เต็มที่ :) นำมะเขือเทศ! เผ็ดมะเขือเทศยัดไส้สเต็ก (สูตรจากโรบินโรเบิร์ต มังสวิรัติเนื Wow Collagen Pantip ้อสัตว์และมันฝรั่งตำรา ) เราให้บริการมะเขือเทศกับสลัดผักโขมง่ายสดและกระเทียม ขนมปัง . ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ บริษัท ! ส่วนผสม: 4 มะเขือเทศสุกขนาดใหญ่ น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ 1 หัวหอมสับ 4 กลีบกระเทียมสับล ว้าว คอลาเจน ะเอียด 2 ถ้วยข้าวกล้องสุก ถั่ว 1/4 ถ้วยสนปิ้ง (คุณต้องขนมปังพวกเขาจะนำออกทุกรสชาติ) 1/4 ถ้วยผักชีฝรั

  Wow Collagen

  Tags: , , , , , , , , , ,

 • I-PNK B-HIP

  Comments Off
  January 30, 2015 /  สุขภาพ

  ำ 2 เสิร์ฟเมื่อวานนี้และใส่หนึ่งในช่องแช่แข็ง-YUM! I-PNK หลังจากที่ทั้งหมดของอาหารที่ฉันมีจุดที่เหลือเป็นอาหารว่างในคืนนี้ ข้าวโพดในอาหารมื้อเย็นของฉันไม่ได้สะอาดเพราะผมใช้ขึ้นสามารถของข้าวโพดที่ฉันเคยอยู่ใ I-PNK นตู้นานเกินไป เราได้รับข้าวโพดสดจากพ่อแม่ของสามีและเรามีพวงในช่องแช่แข็งที่อยู่ด้านนอกและฉันไม่ได้จริงๆขึ้นอยู่กับการทำงานนอกในชุดนอนของฉันที่ 05:00 ที่จะได้รับว่า … ดังนั้นกระป๋องมันเป็น! ความคิด: ฉันต่อสู้กับตกต่ำในช่วงบ่าย ในที่สุดผมก็จบลงด้วยกา i-pnk รีวิว รที่จะไปยังร้านอาหารอย่างรวดเร็วที่จะซื้อกาแฟกับหาง ที่ดูเหมือนจะช่วยให้ แต่ร่างกายของฉันกล่าวว่า “ผมต้องการน้ำตาล!” ผมไม่สนใจมัน ฉันอดอาหารในช่วงบ่ายจึงทั้งหมดของว่างของฉัน พวกเขากำลังทั้งหมดของว่างที่ดีต่อสุขภาพ แต่มันแสดงให้เห็นว่าผมหิว! โดยรวมความรู้สึกที่วันนี้ความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ฉันไม่สามารถช่วย แต่สังเกตเห็นวิธีที่ดีที่ผมรู้สึกว่าเช้านี i-pnk pantip ้ ร่างกายของฉันหายไป “ป่อง” ความรู้สึกและฉันก็รู้สึกดี ฉันหวังว่าจะยังคงได้รับดีกว่า และตอนนี้สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกัน หลังเลิกงานฉันมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายและ Hyvee การช้อปปิ้งที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมจำเป็นต้องมีไม่กี่รายการของหวานวันวาเลนไทน์ของฉันฉันจะให้ ฉันไม่สามารถหา sucanat แต่

  ผมพบว่าค่อนข้างสิ่งอื่น ๆ น้อย! ขนมปังที่ไม่มีน้ำตาล! ไชโย! มันเฉพาะค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 3 เกินไปที่ ไอพิ้ง ของแท้ ไม่เลวเลย นั่นคือการทำความสะอาดที่ฉันใช่ไหม ผมไปที่เคาน์เตอร์เนื้อเพราะผมต้องการเนื้อสัตว์อาหารกลางวันบาง ผมพบว่าแบรนด์ที่เป็น 4.99 $ เหมือน 4 ออนซ์ หรือบางสิ่งบางอย่างและที่ดูเหมือนเล็กน้อยมาก แต่ก็เป็นเพียงแค่หั่นเนื้อสัตว์ที่ไม่มีอะไรเพิ่ม มันน่าจะยากก็คือการหาเนื้อสัตว์โดยไม่ต้องทุกชนิดของสารเติมแต่ง! คนที่แต่งตัวประหลาดที่เคาน์เตอร์เนื้อมารอบ ๆ และถามว่าเขาจะช่วยให้ฉันถามเขาว่าถ้ามีเนื้อสัตว์ ไอพิ้ง ราคาส่ง ใด ๆ ที่ไม่มีน้ำตาล เขาบอกว่า “อืมมม … หนึ่งในการตรวจสอบนี้เพราะมันเป็นธรรมชาติทั้งหมด.” ดังนั้นผมบอกว่าผมจะใช้เวลาบางส่วนของที่ … และดูที่ฉลาก: ทำไมใช่ขอบคุณที่ให้ฉันเนื้อสัตว์ที่มีน้ำตาลในมันเมื่อฉันถามเฉพาะสำหรับเนื้อโดยไม่ได้ โอ้ดี! ฉันยังหยิบขึ้นมาแพ็คเก็ตเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ xantham เหงือก พวกเขาเป็น 53 เซนต์แต่ละดังนั้นฉันซื้อสองสำหรับตอนนี้ เพื่อนร่วมงานของฉันให้ฉันไม่น้อยเกินไป นี่คือการที่จะใช้สำหรับครีมเทียมกาแฟโฮมเมดของฉัน ฉันจะเพิ่มบางอย่างเพื่อให้ครีมเทียมกาแฟที่มีอยู่และมันก็ข้นม i-pnk ดีไหม ันขึ้น! ฉันจะสนใจที่จะดูว่ามันทำให้ความแตกต่างในกาแฟของฉันในตอนเช้า ฉันวางแผนในการทำชุดอื่นในเร็ว ๆ นี้ คราวนี้ฉันจะใช้นมอัลมอนด์ ผมใช้เวลาน้อยกว่าฉันอาจจะต้อง … แต่อย่างน้อยฉันจะต้องเตรียม! ฮ่า ๆ สิ่งนี้จะมีอายุการฉันเป็นเวลานาน หนึ่งคำถามที่มาขึ้นเป็นน้ำเชื่อมข้าวกล้องสะอาด ผมพบว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ร้านนี้ในมันดังนั้นฉัน Googled มันรวดเร็วและทั้งหมดที่ฉันได้มีผลเกี่ยวกับสารหนูที่พบในน้ำเชื่อมข้าวกล้องและข้าวสีน้ำตาล ผมรีบวางมันกลับมาอยู่บนหิ้ง! แต่ผมพบว่าการแพร่กระจายประเภทมายองเนสธรรมชาติทั้งหมด (กับน้ำเชื่อมข้าวกล้อง) และผมสามารถใช้สิ่งที่ต้องการที่! โพสต์ i-pnk ราคา นี้มีอากาศที่ยาวเล็กน้อย คุณสามารถบอกฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้สิ่งที่การรับประทานอาหารที่สะอาด ฮ่า ๆ มันเปิดขึ้นเป็นไปได้มากมายกับสูตรใหม่และใหม่อาหารและที่สนุกสำหรับนักชิมอย่างผม! ผมโพสต์เกี่ยวกับ วิธีการที่กลัว ผมจะเริ่มต้นเช้าวันนี้ … แต่วันที่ไปเป็นอย่างดี! ฉันจะทำทำงานลงอย่างรวดเร็วของสิ่งที่ฉันกิน: อาหารเช้า 1 ถ้วยข้าวโอ๊ตปรุงสุก 1 กล้วยหั่นบาง ๆ 1 Tbs เนยมะม่วงหิมพานต์ธรรมชาติ 1 ถ้วยนมพร่องมันเนย ตอนเช้า กาแฟกับคร i-pink ีมเทียมโฮมเมดและหญ้าหวาน Fage 0% 1 ช้อนชา ของน้ำผึ้ง 1 Tbs เมล็ด Chia และ 1/4 ถ้วยสับปะรด ชีสสตริง W

  W 1/2 ออนซ์ อัลมอนด์ (ฉันซื้อนี้ในชุมชนที่พวกเขาจะคั่วในบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เคลือบเบามากอะไร Amish) อาหารกลางวัน แฮมและผักน้ำซุปที่เหลือ 1/2 ถ้วยสตรอเบอร์รี่สด บ่าย 2 เคลเมนไท 1/2 ถ้ว ไอพิ้ง ยมะเขือเทศเชอร์รี่ 1 ถ้วยแครอททารก อาหารเย็น ไข่เจียวไข่สีขาวกับชีส mozzarella และไก่งวง-ราดด้วยซัลซ่าโฮมเมด ชิปผักคะน้า แก้วขนาดใหญ่บิ๊กน้ำด้วยน้ำมะนาวสด ของหวาน: Fage 0% ผสมกับผงโกโก้, น้ำผึ้ง, และวานิลลา หลังจากที่ทั้งหมดของการรับประทานอาหารที่นี้ผมมี 6 จุด + ที่เหลือสำหรับวันที่ ขนมเย็นวางแผน: โกโก้ร้อนโฮมเมดที่ทำด้วยน้ำและหญ้าหวานนี้เป็นจุดที่ 0 +! ข้าวโพดคั่วธรรมชาติและธร ไอพิ้ง รมดา ฉันยังดื่มตันของน้ำตลอดทั้งวัน ป๊อปสำหรับฉันไม่มี มันเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างสมบูรณ์สำหรับตอนนี้ ความคิด: ฉันกินนมปรึก ไอพิ้ง ราคา ษาทั้งในวันนี้ มันเป็นเพียงแค่ชนิดของวิธีการที่เกิดขึ้น … แต่ฉันคิดว่าฉันควรจะดูที่ มีอันตรายในการรับประทานอาหารที่ทำจากนมมากเกินไปหรือไม่ ฉันพบว่าตัวเองคิดเกี่ยวกับขนมจำนวนมากตลอดทั้งวัน แต่ผมได้ดี ติดยาเสพติดบิต? ของหวานที่ผมทำและโกโก้ร้อนจะไม่เป็นหวานเป็นผลิตภัณฑ์บรรจุส่วนใหญ่จะ นี้จะใช้เวลาบาง ไอพิ้ง อาหารเสริม ส่วนรับใช้ แต่พวกเขาไม่ได้ลิ้มรสที่ไม่ดีทั้ง ครีมเทียมกาแฟของฉันเป็นบิตอ่อนแอ เพื่อนร่วมงานของฉันคือ

  i-pnk

  Tags: , , , , , , , , ,

 • January 30, 2015 /  สุขภาพ

  มเห็ดและผักขม w / หินอ่อนเนยแข็งชนิดหนึ่งและผักขม 2: PC ซัลซ่าอินทรีย์ w / หินอ่อนเนยแข็งชนิดหนึ่งและผักขม ฉันนอนอย่างน่ากลัวคืนวันพฤหัสบดี ตื่นขึ้นมาที่ฝนตกสภาพอากาศ mopey ผู้กอบกู้เพียงอย่างเดียวคือว่ามันเป็นวันศุกร์และ BF ของฉันถูกปิดเขาจึงพาฉันไปที่ชั้น ได้ออกจากชั้นต้นมาที่บ้านและผล็อยหลับไป ผลมาจากการนอนหลับเป็นอาหารเช้าสำหรับอาหารค่ำ แผ่นข้างต้นเป็นแฟน คางคกในหลุม x 2 (วงกลมเล็ก ๆ น้อย ๆ จะถูกตัดออกจากขนมปัง) macha เบคอน hashbrownsจานของฉัน: ขนมปังฝรั่งเศส w / อบเชยและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลจริง บิตของ hashbrowns เบคอน! ฉันนอนที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อคืนและตื่นขึ้นมาเพื่อผู้หญิงคนนี้มีความสุข ดวงอาทิตย์เป็นสิทธิของเธอจึงแสงแปลก เมื่อคืนเป็นคืนแรกที่ลูกสุนัขนี้ไม่ได้นอนในคอกขังเธอ (มันจะพอดีกับอูฐจึงไม่รู้สึกไม่ดีสำหรับเธอ) เราตัดสินใจที่จะดูว่าเธอจะเป็นอย่างไรถ้าเราเพียงแค่ออกจากการนอนหลับของเธอในผ้าห่มของเธอในห้องนั่งเล่นของคืนที่ผ่านมา เธอเป็นคนดี เราตื่นขึ้นมานอนบนที่นอนของเธอ! คุกกี้ชิปกล้วยช็อคโกแลต ผมซื้อพวงขนาดใหญ่มากของกล้วยที่ร้านขายของชำในวันนี้และมีเพียงไม่กี่คนที่น้อยกว่าสีเหลืองบน

  เคาน์เตอร์และความอุดมสมบูรณ์ในตู้เย็นดังนั้นฉันต้องการที่จะอบบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยลดการสะสม Unforuntately สูตรนี้ใช้เพียง 1 กล้วย fortuntely พวกเขาจะอร่อย คุณสามารถหาสูตร ที่นี่ แก้ไขเดียวที่ฉันทำก็จะใช้ฉันลาดเทเชื่อว่ามันไม่ได้บัตเตอร์ไฟในสถานที่ของเนยและฉันสงสัยฉันใช้ชิปช็อคโกแลตมากที่สุดเท่าที่สูตรเรียกร้องให้ แป้งเป็นบางมากและไม่ชอบสูตรคุกกี้ปกติ ไม่หงุดหงิด โซดาและผงฟูดูแลมัน จึงไม่ถูกล่อลวงไปเพิ่มแป้งมากขึ้น วันนี้เป็น scorcher อื่นและฉัน immediatly คว้ากาแฟเย็นเมื่อผมกลับมาบ้านจากชั้น ฉันไม่ได้มีมากของรอยแตกที่เป็นของเหลวเฮเซลนัท coffeemate ดังนั้นฉันใช้นมแทนและฝนตกปรอยๆของ ozee gluta ประธานาธิบดีเลือก Dulce De Leche ความสุข ฉันอยู่ในความรักกับพลาสติกใหม่ใช้งานถ้วย Sbux มันเอาฉันตลอดไปจะพบพวกเขาที่ฉันคิดว่ากระเช้าที่เต็มรูปแบบของพวกเขาที่ Sbux ท้องถิ่นของฉันเป็นคนทิ้งเพียงแค่การตกแต่ง! แน่นอนมูลค่า 14 bucks :) ขอโทษสำหรับภาพที่มืด แต่อากาศได้ทุกชนิดของแปลกประหลาดในวันนี้ อาทิตย์หนึ่งนาทีจากนั้นมืดและมีเมฆมากแผ่นดินไหวแล้ว! จริงๆ!ในความพยายามที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่าเพื่อนที่นุ่มมันฝรั่งบดเขียวชอุ่มอาจจะมีโดยไม่ต้องทั้งหมดไขมันฉันทำเหล่านี้ ในขณะที่ฉันคิดว่าฉันยังฆ่าสองนกกับหินเพื่อที่จะพูด คิดว่ามันอาจจะเป็น Swap ไขมัน แต่อนิจจาพวกเขาต้องการให้คุณใช้น้ำซุปข้นและผลไม้ดังกล่าวหรืออย่างใดอย่างหนึ่งของสูตรตัวอย่างของพวกเขา (อย่างน้อยความรู้ของฉัน) ดังนั้นฉันจะลองอีกครั้ง อย่างน้อยฉันพบเพื่อนของฉันและได้บดมันฝรั่งที่มีขนาดใหญ่เป็นที่ชื่นชอบของฉัน ผมใช้ 4 ขนาดใหญ่ มันฝรั่งสมาร์ท Spud เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่ามันฝรั่งอื่น ๆ แต่ที่ผมจะซื้อพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขามาในถุงตาข่ายมากกว่ากระดาษหนึ่ง 2 1/2 ช้อนโต๊ะ Becel แสง 1 1/2 ช้อนโต๊ะไขมันฟรีครีมเปรี้ยว 2 ช้อนโต๊ะของชีสไขมันฟรีฟิลาเดลครีม เพิ่มบด เพิ่มเกลือและพริกไทยและ voila อร่อยครีมเต็มไปด้วยรสชาติ แต่ไม่ได้ครึ่งหนึ่งและอีกครึ่งหนึ่งหรือเนย คุณจะทำอย่างไรที่จะทำให้รายการโปรดของเดิมเล็กน้อยมีสุขภาพดี วิธีที่คุณชื่นชอบที่จะมีมันฝรั่ง? สัปดาห์นี้ในผัก เห็ด stuffer หั่นเป็น messes ผัก ข้าวโพดในซัง : ( ตัดง่ายทำนาทีที่ฉันได้รับบ้านจากชั้น PC ของฤดูใบไม้ผลิอินทรีย์ผสมเครื่องคอมพิวเตอร์ของเมเปิลรมควันตุรกีเต้านม Hellmann ครึ่งไขมันเมโยและ Mozzerella หั่นบาง ๆ น่ารักลิลลี่ในทางกลับมาจากสัตว์แพทย์ เธอเป็นเพียงเล็กน้อย “พิเศษ” ที่นี่ ;) และไม่มีผู้ที่ไม่ได้ซี่โครงของเธอ ผู้ที่มีริ้วรอย! บางครั้งภาพที่พูดมากขึ้นก

  ว่าเมื่อย่อหน้าย่อหน้า ข่าว: ไขมัน Swap! Galaxy Granola พยายามที่จะขจัด? 10,000 ของไขมันจากอาหารของผู้บริโภคใน 90 วัน มีหลายวิธีที่คุณสามารถมีส่วนร่วมและชนะรางวัล! เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับรายละเอียดและมองหาการโพสต์ Swap ไขมันในพื้นที่นี้เร็ว ๆ นี้! Ooh และทุกวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ CSNstores จะใช้เวลาเพิ่ม 5% จากการสั่งซื้อของคุณ -ทุก ลิลลี่ในตอนเช้า ผมไม่ได้เป็นคนในตอนเช้า แม้แต่นิด ๆ หน่อย ๆ แต่เรื่องนี้ทำให้ผมอยากจะลุกออกจากเตียง greentina เธอเป็นเพียงเพื่อให้กลมกล่อม, น่ากอดและน่ารักในตอนเช้า สิ่งที่ฉันไม่ได้รักเป็นเพียงความชื่นชมที่เธอมีต่อลูกเทนนิส เธอ looooves พวกเขา เธอมีล้านของเล่นอื่น ๆ แต่เป็นเนื้อหาทำลายบิตลูกเทนนิสโดยบิต เธอมักจะฆ่ามันในวันและเมื่อเธอไม่ได้ฆ่ามันเธอใช้เวลาของเธอผลักดันภายใต้เตียงนอนและรอยแยกแล้วร้องไห้ที่เราจะได้รับมันกลับออก เกลียดลูกเทนนิส สิ่งที่ฉันไม่เกลียดชังเป็นแบบนี้ Larabar . น่าตกใจที่ฉันรู้ พิจารณาฉันเกลียดอีกสาม Larabars ผมพยายามที่ผมไม่ได้มีความหวังสูงสำหรับการนี้ I googled ความคิดเห็นก่อนที่ unwrapping และ ทีน่า ‘ทบทวนเชื่อฉัน จริงๆมันมีรสชาติเหมือน

  Tags: , ,

 • January 29, 2015 /  สุขภาพ

  พักผู้ป่วยของเราในปัจจุบันที่ส AMADO ะดวกสบาย เอาล่ะ – พวกเขากำลังขนาดเล็ก บางคนเป็นกึ่งเอกชนหรือ “ร่วมกัน” ห้องที่มักจะรองรับผู้ป่วยทั้งสองห้องพักกึ่งเอกชนแ AMADO ราคา ละพื้นที่ครอบครัวนอนหลับ จำกัด ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับโรงพยาบาลหลายแห่งที่ถูกสร้างขึ้นก่อนที่จะกลายเป็นห้องส่วนตัวเป็นคุณสมบัติมาตรฐานมากขึ้น โรงพยาบาลเด็กเอ่อได้รับการส่งมอบการดูแลมานานหลายท อมาโด้ รีวิว ศวรรษก่อนที่จะมีห้องส่วนตัวเมื่อเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นกับโรงพยาบาลเด็กที่ยังไม่ได้รับรอบเป็นเวลานานสำหรับหลายครอบครัว, ความคิดของความสามารถในการพักผ่อนในห้องที่มีเด็กของพวกเขาหรือคนที่คุณรักเป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับพวกเขาต้องพักร่วมเป็นจริงที่มีปัญหาน้อยกว่าที่มีการใช้พื้นที่ที่ จำกัด การนอนหลับครอบครัวในห้องพักเรากำ อมาโด้ มีขายที่ไหน ลังจะใส่ทุกอย่างที่อยู่ข้างหลังเราในโรงพยาบาลใหม่ของเรา จากวันหนึ่งเราได้รับการมุ่งมั่นที่จะให้บริการห้องพักส่วนตัวและพื้นที่การนอนหลับของสมาชิกในครอบครัวอย่างน้อยหนึ่งในห้องพักผู้ป่วยทุกเป้าหมายของเราสำหรับพื้นที่การนอนหลับคือการหาทางออกที่สะดวกสบายที่จะพอดีกับคนส่วนใหญ่ห้องพักทุกห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาลใหม่ของเราจะมีบางชนิดของพื้นที่การนอ อมาโด้ อาหารเสริม นหลับของสมาชิกในครอบครัวเช่นโซฟานอนนี้ ซึ่งรูปแบบนี้ได้รับการคัดเลือกผ่านกระบวนการอย่างละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการป้อนข้อมูลจากครอบครัว หลายผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่นอกจากนี้เรายังมีชุดของเงื่อนไขที่เกี่ย

  วข้องกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีการทำงานในโรงพยาบาลเด็กนักออกแบบตกแต่งภายในของเราช่วยให้การตรวจสอบรูปแบบสีท AMADO ของปลอม ี่เราสามารถทำงานร่วมกับทีมบริการด้านสิ่งแวดล้อมของเราช่วยให้เรากำหนดลักษณะที่สำคัญสำหรับวัสดุที่จะทำความสะอาดได้ง่ายเฟอร์นิเจอร์จะต้องมีการก่อสร้างที่มีความทนทานเราทำงานร่วมกับผู้ขายที่จัดหาชนิดเหล่านี้ของรายการที่โรงพยาบาลทั่วประเทศและแคบตัวเลือกของเราหลายเก้าอี้และโซฟาโซฟาที่ง่ายต่อการได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นพื้นที่นอนสะดวกสบายสำหรับสมาชิกในครอบครัว โซฟาที่เกิดขึ้นจริงซื้อ จะไม่รวมถึงก อมาโด้ ของแท้ ารพักผ่อนแขนเป็นผลมาจากการประชุมความคิดเห็นที่จัดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการเลือกทุกครั้ง “ที่เข้ารอบสุดท้าย” เก้าอี้และโซฟามาเราได้รับการสนับสนุนบุคคลที่พิซซ่าและขอให้สมาชิกในครอบครัวผู้ป่วยผู้ใหญ่และเด็กทุกขนาดและความสูงที่จะนั่งบนที่วางอยู่บนและลองแต่ละคน ชั้น 4 ของอาคารนอร์ท Ingalls เหมือนร้านเฟอร์นิเจอร์ประมาณเดือนคนที่พยายามออกหนึ่งของเก้าอี้และโซฟาเหล่านี้แต่ละคนถูกขอให้กรอก AMADO ดีไหม การประเมินผลของเฟอร์นิเจอร์ เราสามารถที่จะกำจัดตัวเลือกจำนวนมากและตั้งอยู่บนทางเลือกสุดท้ายสำหรับโรงพยาบาลใหม่ขั้นตอนนี้เป็นเพียงการสาธิตวิธีขั้นตอนของการสร้างโรงพยาบาลใหม่นี้แต่ละคนได้รับการดำเนินการกับผู้ป่วยและครอบครัวเป็นศูนย์กลางของการตัดสินใจของทุกคนอีก เราคิดว่าผลสุดท้ายในกรณีนี้ – ห้องพักส่วนตัวและพื้นที่รองรับการนอนหลับครอบครัว – สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของผู้ป่วยของเราที่จะมีครอบครัวในปัจจุบันและเป็นความสะดวกสบายที่เป็นไปได้ระหว่างการเข้าพักของพวกเขากับเราถ้าคุณได้พยายามที่จะพักผ่อนในโรงพย AMADO วิธีกิน าบาลในขณะที่คนที่เรารักได้รับป่วยสิ่งที่ความคิดของคุณเกี่ยวกับกระบวนการที่เราใช้เพื่อการวางแผนครอบครัวในโรงพยาบาลใหม่ของเรามีอะไรบ้างอยู่เบื้องหลังการออกแบบ: การเชื่อมต่อ NICU และคลอดชั้นโพสต์โดย Loree Collett บน 5 ตุลาคม หนึ่งในสิ่งที่ผมหลงใหลอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนของความคิดและการพิจารณาไปในแต่ละด้านของโรงพยาบาลใหม่นี้ทุกคน ไม่มีรายละเอียดเป็นที่สำหรับรับและมุมมองที่จะขอจากที่ไกลและกว้างสำหรับวิธีการที่จะทำให้โรงพย อมาโด้ Review าบาลเด็กที่ดีที่สุดนี้จะสามารถ จากเวลาที่เราจะอุทิศโพสต์บล็อกที่จะเน้นบางส่วนของผู้ที่กล่าวว่า “ผมมีความคิด” การเปิดเผยของสิ่งที่เดินเข้าไปในการตัดสินใ อมาโด้ พันทิบ จต่างๆเกี่ยวกับโรงพยาบาลใหม่โรงพยาบาลของเราเป็นหนึ

  ่งในเพียงไม่กี่ประเทศที่มีศูนย์กำเนิดของผู้หญิงภายในโรงพยาบาลเด็กเพื่อ อมาโด้ ให้เราสามารถให้การดูแลที่ดีที่สุดแน่นอนสำหรับเด็กจากช่วงเวลาที่พวกเขากำลังเกิด ( และแม้กระทั่งก่อนที่จะ! ) หน่วยแรงงานและการจัดส่งของเราจะมีห้องพักทุกห้องส่วนตัวที่กว้างขวางแ อมาโด้ ของปลอม ม้ว่าและหออภิบาลของเรา ( แล้วที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดในภูมิภาคนี้ ) มีการขยายตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน – เพื่อให้ทั้งสองหน่วยงานจะต้องอยู่บนชั้นที่แยกต่างหากเพื่อให้พวกเขา มีพื้นที่เพียงพอร่างของแรงงานและการส่งมอบห้องพักใหม่ในโรงพยาบาลใหม่ฟอน Voigtlander สตรีวิธีที่เราสามารถจัดสิ่งเพื่อให้พนักงาน NICU โฮลเดนจะได้รับไปและกลับจากแรงงา AMADO Pantip นและการส่งมอบห้องสวีทในแฟชั่นที่มีประสิทธิภาพที่มีความปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและทำงานได้ดีสำหรับพนักงานของเราหรือไม่ คำตอบ? สถาปนิกของเราช่วยให้เรารวมบันไดทุ่มเทออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานของพนักงานการเดินทางระหว่างทั้งสองหน่วยงานเพื่อให้พวกเขาได้รับจากที่อื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง AMADO ราคาส่ง ่ายดายนั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของวิธีการที่เสียงของผู้ป่วยของเราพนักงานของเราและสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาร่วมกันที่จะทำให้โรงพยาบาลใหม่ CS เด็กและฟอน Voigtlander สตรีโรงพยาบาลสถานที่ชั้นนำสำหรับผู้ป่วยและครอบครัวข AMADO รีวิว องเรา เราไม่สามารถรอสำหรับคุณที่จะเห็นด้วยตัวคุณเองอะไรคือสิ่งที่คุณเคยคิดมักจะเป็นที่ดีสำหรับการปรั

  AMADO อกฟูรูฟิต

  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 • January 29, 2015 /  สุขภาพ

  นี้ผมมีเป้าหมายที่จะมีเงินให้สินเชื่อนักเรียนของฉั วิธีลดความอ้วน นเสร็จโดยวันเกิดของฉันในเดือนเมษายน ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ถ้าฉันอยู่ทุ่มเทกับงาน ฉันไม่สามารถรอที่จะเป็นหนี้ฟรี :) การสำรวจ เราเคยไปสถานที่ที่ค่อนข้างน้อยในสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะมันไม่ยอมที่จะอยู่ด้วยตัวเองเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินการใด ๆ ของสิ่ง วิธีลดน้ำหนัก ท์ฟรี แต่ที่จะดีต่อมาในปี สำหรับตอนนี้เราส่วนใหญ่พยายามที่สถานประกอบการใหม่ ที่มันอบอุ่นภายใน ใช่ สถานที่ใหม่ ๆ เพื่อผมเราได้รับ: บิน Silly ห่าน (บาร์ / เลานจ์), แจ็คไก่ Pirtle ของ ทั้งหมด โดยรวมผมว่าเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ประสบความสำเร็จไปสู่เป้าหมายทั้งหมดของฉันมากกว่าคู่สุดท้ายของสัปดาห์ จิตใจฉันรู้สึกดีจริงๆเหมือนที่ผมสามารถประสบความสำเร็จอะไรที่จุดนี้ ฉันอยากจะทำวิดีโอสนุกเมื่อฉันจนได้ภายใต้?

  200 แต่อนิจจาฉันมีหัวเย็นและเสียงขาสวยในขณะนี้ บางทีต่อไปมีน้ำหนักในเราทุกคนสามารถเฉลิมฉลองเวลาวิดีโ ลดน้ำหนัก อโง่ลา จับแล้ว! แรงบันดาลใจ: นักสู้หญิงน่ากลัว แม้จะมีการโพสต์เมื่อวานนี้สิ่งที่กำลังจะสวยดีกว่าที่นี่ ฉันกินดีได้รับในกิจกรรมและเพิ่งย้าย … ;) นอกจากนี้ยังเป็นศุกร์ดังนั้นฉันซุปเปอร์ตื่นเต้นเกี่ยวก ลดความอ้วน ับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ฉันเป็นแฟน UFC (สามีและน้องชายของฉันเป็นแฟนใหญ่ทั้งหมด) ดังนั้นฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับเหตุการณ์ UFC ในวันพรุ่งนี้ มันเป็นครั้งแรกที่ผู้หญิงเป็นเหตุการณ์สำคัญใน UFC และทั้งสองลูกไก่ต่อสู้เป็นเหี้ยมาก ฉันรักคิกบ็อกซิ่งบางอย่างและแอบหวังว่าฉันจะเป็นนักมวยตัวเองเลยดังนั้นเหล่านี้รอนดาดา Rousey และ Carmouche ลิซเป็นอย่างเหลือเชื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ฉัน ฉันรักคิกบ็อกซิ่งบางอย่างและแอ

  บหวังว่าฉันจะเป็นนักมวยตัวเองเพื่อผู้หญิงสองคนเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจอย่างไม่น่าเชื่อกับผม วิดีโอดังกล่าวเป็นเวลานานสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าดู รอนดาดา Ro วิธีลดน้ำหนัก usey และ Carmouche ลิซทั้งสองมีเรื่องราวที่น่าทึ่งและเป็นที่น่าอัศจรรย์ในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาทั้งสองทำงานอย่างหนัก – มันยากที่จะไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากพวกเขาทั้งสอง อ้างถึงข้อความที่ชื่นชอบจากวิดีโอ: “ผมเชื่อว่าผมสามารถทำอะไร.” เราทุกคน การต่อสู้เป็นวันพรุ่งนี้ ไม่สามารถรอที่จะดูมัน ไม่สามารถรอที่จะได้รับการออกกำลังกายที่ดีในตัวเองเป็นอย่างดี เพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ หาแรงบันดาลใจของคุณเองที่คุณสามารถและทำงานด้วย ฉันพยายามกาแฟใหม่และชอบมัน. ฉันไม่ได้ดื่มกาแฟและไม่เคยจริงๆมี แต่ผมรู้สึกง่วงนอนอย่างไม่น่าเชื่อในการทำงานและเจ้านายของฉันเสนอที่จะซื้อฉันกาแฟที่ร้านกาแฟท้องถิ่น ฉันพาเธ วิธีลดความอ้วน อขึ้นไปบนข้อเสนอและได้ลาเต้ไม่มีน้ำมันคาราเมล ฉันม

  http://www.fewfat.com/

  Tags: , ,

 • January 29, 2015 /  สุขภาพ

  ห้คำป สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion รึกษากับเพื่อนรักอาหารของคุณเพื่อตรวจสอบคุกกี้ดีที่สุดวันหยุด ครับ มันเป็นเพียงความสนุกสนานอย่า sol cosmetic งที่มันฟัง และไม่ฉันไม่ได้ยางของการกินคุกกี้ (แม้ว่าฉันไม่บันทึกเป็นส่วนหนึ่งของแต่ละคุกกี้สำหรับอาดัม. ยกเว้นสอง. พวกเขาจึงอร่อยฉันไม่สามารถต้านทานการกินสิ่งที่ทั้ง. สิ่งที่ฉันสาม สินค้าของ sol ารถพูดฉันจะ คุกกี้ที่เห็นแก่ตัวครั้ง.) เดือนที่แล้วผมได้พบกับเพื่อนสมาชิกของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของแผงอาหารที่จะตัดสินคุกกี้สำหรับการประกวดฮอลิเดย์คุกกี้ประจำปี คุกกี้ที่ชนะได้รับการลงมติเป็นเอกฉันท์ที่ดีที่สุด สเปรย์น้ำแร่ ไฮโดรเซลลูชั่น ในเครือ: ง่ายขนาดเล็กและโอ้ดังที่คริสมาสต์-y เราเลือกช็อคโกแลตสีขาวชุบคุกกี้กากน้ำตาลเป็นผู้ชนะ 2010 เมื่อวานนี้ผมอบชุดของสูตรที่ชนะกับแม่และน้องสาวของฉันในช่วงวันหยุดประจำปีของคุกกี้เบเกอรี่ของเรา เราลืมที่จะรับช็อคโกแลตสีขาวเพื่อพวกเราก็ไม่ได้ลดลง พวกเขายังคงมีความสุข แต่แน่นอนผมขอแนะนำให้ช็อคโกแลตสีขาวสำหรับคำแนะนำพิเศษของความเสื่อมโทรม ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะไปกินมากขึ้นบางคนถือว่าวันหยุด เพราะนั่นคือสิ่งที่เราทำในเดือนธันวาคมใช่ไหม สิ่งที่ถือว่าเป็น gracing ถาดคุกกี้วันหยุดของคุณในปีนี้ คุกกี้กากน้ำตาล SOL CITOS (บวกตัวเลือกเคลือบช็อคโกแลตโอชะสีขาว) (สูตรจากแพ็ตเอช – ผู้ชนะของการปกครองการประกวดโพสต์วันหยุดประจำ

  ปีคุกกี้) คุกกี้นี้จะได้รับการชื่นชมจากแผงของเราในการประกวดราคาของเศษชื้นอุดมไปด้วยรสขิง / กากน้ำตาลของตนและความสง่างามที่เรียบง่าย (และนอกจากนี้อร่อย!) ของช็อคโกแลตสีขาว คุณจะรักพวกเขาโดยไม่ต้องช็อคโกแลตสีขาวด้วย เด็กเหล่านี้จะเป็นวัตถุดิบใหม่ในถาดคุกกี้วันหยุดของฉัน ส่วนผสม: 3/4 ถ้วยสั้น น้ำตาล 1 ถ้วย 1 ไข่ 1/4 ถ้วยกากน้ำตาล 1 ช้อนชา อบเชย 3/4 ช้อนชา กลีบพื้นดิน 3/4 ช้อนชา ขิง 1/4 ช้อนชา เกลือ 2 ช้อนชา กกิ้งโซดา 2 ถ้วยแป้ง ตัวเลือก: ช็อคโกแลตละลายสีขาว ทิศทาง: 1) เปิดเตาอบถึง 350 และคุกกี้แผ่นเคลือบด้วยสเปรย์การทำอาหาร 2) ครีมลด, น้ำตาล, ไข่และกากน้ำตาลเข้าด้วยกันจนฟู เพิ่มส่วนผสมแห้งและผสมจนเป็นที่รวม ม้วนเป็นลูกเล็กและจากนั้นม้วนในน้ำตาลตกแต่ง ‘ วางบนแผ่นคุกกี้และค่อยๆกดลงในแต่ละคุกกี้ให ผลิตภัณฑ์ sol cosmetic ้เรียบ นำเข้าอบประมาณ 8 นาที เย็น 3) หากต้องการ (และผู้ที่จะไม่ได้ต้องการที่นี้!) ครึ่งหนึ่งของกรมทรัพย์สินทางปัญญาของแต่ละคุกกี้ช็อคโกแลตสีขาวและวางบนกระดาษขี้ผึ้งเย็น / บริษัท ขึ้น บราวนี่เค้กพุดดิ้งหินโลกของฉัน ลองจินตนาการถึงการรวม Ina Garten ของ บราวนี่ที่ชั่วร้าย ด้วยความคลาสสิก น่าสนใจฟัดจ์เค้กพุดดิ้ง . Ooey, เหนอะหนะอบอุ่นและ fudgy … ลูกสุนัขนี้อย่างแท้จริง oozes ช็อคโกแลตอร่อย และโปรดอย่าลืมตักของไอศครีมวานิลลาที่ มันเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อนมีน้อยอื่นที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับสูตรนี้ มันเอร็ดอร่อยขันและฉันเชื่อว่ามันเป็นหนึ่งในสูตรที่ดีที่สุด Ina Garten ได้ปูกับเรา ก็มีเปลือกนอกของบราวนี่ แต่ภายในหินบราวนี่เหนอะหนะปะทะ / พุดดิ้งสอดคล้อง เกินช็อคโกแลตละลายในวิธีที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ ฉ สเปรย์น้ำแร่ ไฮโดรเซลลูชั่น ันอบนาบราวนี่ของพุดดิ้งสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดของพ่อของฉันวันนี้ ย่างจ่า วันเกิดคือวันที่ 25 ธันวาคมดังนั้นเรามักจะเฉลิมฉลองสัปดาห์ก่อนที่จะคริสมาสต์เพื่อให้เขาสามารถมีวันพิเศษของตัวเอง และมีบราวนี่เค้กพุดดิ้งในเมนูก็แน่นอนเป็นวันที่พิเศษ บราวนี่เค้กพุดดิ้ง (สูตรจาก Ina Garten ของ เท้าเปล่า Contessa: กลับไปที่ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตำรา ) นี้พุดดิ้งช็อคโกแลตบราวนี่ที่หลอมละลายจะพัดใจช็อคโกแลตความรักของคุณ อย่าลืมไอศครีมวานิลลา … มันก็ไม่เลือก ส่วนผสม: เนย 1 ถ้วย 4 ไข่ขนาดใหญ่ น้ำตาล 2 ถ้วย ผงโกโ สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion ก้ 3/4 ถ้วย 1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ 1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา ไอศครีมวานิลลาสำหรับการให้บริการ ทิศทาง: 1) เปิดเตาอบถึง 325 องศา เสื้อจานหม้อปรุงอาหารที่ 2 ควอร์ด้วยสเปรย์การทำอาหารและการตั้งสำรอง 2)

  ละลายเนยในกระทะขนาดเล็กบนเตาตั้งพื้น; กัน 3) ด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าตีไข่และน้ำตาลจนเป็นสีเหลืองหนาและน้ำหนักเบา (ประมาณ 5-8 นาที) เมื่อไข่และน้ำตาลผสมพร้อมเพิ่มผงโกโก้และแป้งและผสมกับความเร็วต่ำจนเข้ากันเพียง ค่อยๆเพิ่มเนยละลายและผสมอีกครั้งจนเข้ากันเพี ผลิตภัณฑ์ sol cosmetic ยง 4) ปะทะเทลงในจานที่เตรียมไว้และวางจานในถาดอบขนาดใหญ่ เพิ่มน้ำประปาร้อนกระทะขนาดใหญ่จนมาถึงครึ่งทางขึ้นด้านข้างของจานหม้อปรุงอาหาร อบประมาณ 1 ชั่วโมงว่า ศูนย์จะปรากฏอยู่ภายใต้การอบ (โอ้ yum!) หลังจากเย็นเสิร์ฟพร้อมกับตัก ol ใหญ่ ‘ของไอศครีมวานิลลา เรา ll มันก็ผูกพันที่จะเกิดขึ้น บ้าอบที่เกิดขึ้นในห้องครัวของฉันได้รับการดำเนินการไปสู่ระดับใหม่ ฉัน สินค้าของ sol เหมือนสัตว์จากมัปเพต แต่เครื่องมือของฉันเลือกเป็นผสมยืน KitchenAid แทนกลองชุด ฉันไม่ได้บ่นว่า นอกจากนี้ยังคล้ายกับสัตว์โง่ฉันรักเทศกาลวันหยุดและเบเกอรี่ที่มาพร้อมกับมัน ในช่วงเดือนธันวาคมที่มีเป็นสิ่ง สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion ที่เลวร้ายกว่าการเลือกเนยและน้ำตาลเป็นยาเสพติดที่คุณเลือก (หมายเหตุด้านข้าง:?. ในขณะที่เรากำลังในหัวข้อของมัปเพตไม่มีใครจำภาพยนตร์คริสมาสต์มัปเพตเดิมจากปี 1980 ที่มีแขกรับเชิญโดยจิมเฮนสันในช่วงปลายคลา

  sol cosmetic

  Tags: , , , , ,

 • January 28, 2015 /  สุขภาพ

  งว่ามันอร่อย!เช้าวันถัดไปเป็นค PADASO นขับรถวันดังนั้นเราหยุดเพื่อเติมน้ำมันตอนเช้าของเรามันเป็นความสวยงามยามเช้าเย็น (hoodie yay และกางเกงยีนส์!) ดังนั้นผมจึงคว้าเครื่องดื่มร้อน ฉันตัดสินใจที่ฉันได้รับบางสิ่ PADASO งบางอย่างที่แตกต่างกันดังนั้นฉันสั่งมอคค่าโคลนถล่ม โดยทั่วไปจะเป็นมอคค่ามีรสชาติครีมไอริชและนมช็อคโกแลต มันเป็นจริงๆหวาน แต่อร่อย สภาพอากาศฤดูใบไม้ร่วงที่จะกรีดร้องฉันดังนั้นฉันมีความสุขที่ได้รับคำสั่งมัฟฟินช็อคโกแลตชิปฟักทอง OMG มันเป็นที่ดี! ฉันไม่สามารถรอสำหรับฤดูใบไม้ร่วง! (โอ้รอที่ไม่ได้เกิดขึ้ PADASO รีวิว นจริงในช.)ผมกำลังจะตรวจสอบเมื่อฉันเห็นนี้ ราสเบอร์รี่พายโฮมเมด MMmmmhmmmm ฉัน snacked เกี่ยวกับเรื่องนี้ตลอดทั้งวันมีคนแนะนำว่าเราหาตลาดเกษตรกรไม่กี่ไปพร้อมกัน (ในขณะที่เรายังคงเหนือไกลพอ) ที่จะทำลายไดรฟ์ของเรา ดังนั้นบางกลางทางตะวันตกของแมสซาชูเซตเราพบตลาดเกษตรกรน้อยเรียบร้อยด้วยการผลิตในท้องถิ่นที่สดใหม่และจำนวนมากของสารพัดสารพันในท้องถิ่นอื่น ๆ เช่นเบียร์ชีส, วุ้นและขนมปังสด WIN!เงินรางวัลของฉันรวมถึงอัญมณีนี้:ฉันทำบางอย่างกับ quesadillas นี้และพวกเขาได้โดดเด่น เนยแข็งชนิดหนึ่งรมควัน FTW!ฉันยังมีที่จะคว้าพวกเหล่านี้:ฉันไม่ได้แตกเด็กเหล่านี้ยังเปิด แต่เวลาที่จะมาฉันไม่ gonna โกหกฉันซ้ายตะวันออกเฉียงเหนือเศร้าเล็กน้อย ความอุดมสมบูรณ์ของตลาดของเกษตรกรทำให้ฉันพลาดของฉัน ตลาดของเกษตรกรชื่นชอบ

  ในดีซี และสภาพอากาศที่เรามีให้กับวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่สามารถชนะ มันเป็นสิ่งที่ผมจะพิจารณาสภาพอากาศในฤดูใบไม้ร่วงที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่แน่นอนสภาพอากาศฤดูใบไม้ร่วงที่ฟลอริด้า ฉันจะต้องรออีกอย่างน้อยสามเดือนก่อนที่จะได้สัมผัสกับที่ลงที่นี่ หน้าเศร้า ด้านสว่างอย่างน้อยฉันจะไม่ต้องจัดการกับหิมะในขณะที่คุณ พาดาโซ่ ดีไหม สามารถบอกฉันมีบางดีกินเดินทางบนท้องถนนของฉัน บางทีสำหรับการเดินทางถนนของฉันต่อไปฉันจะพาทัวร์ตลาดของเกษตรกรที่ดีที่สุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ดี?ในวันจันทร์ที่ฉันได้เพลิดเพลินไปกับครั้งแรกวันหิมะฟลอริด้าของฉัน โชคดีที่พายุหันและเราก็ไม่ตีไม่ดีเลย ฉันหวังว่าทุกคนในยามที่ไอแซคยังคงปลอดภัย โบนัสของ “วันหิมะ” ของฉัน: ฉันได้ออกไปเที่ยวกับผู้ชายคนนี้ทุกวันบิลอยู่ในเมืองเพื่อขอที่มหาวิทยาลัยแทมปาและเพราะตอนนี้ผมปิดที่เราจะได้ออกไปเที่ยวแทนเขาห้อยออกเพียงอย่างเดียวในสถานที่ของฉัน :-) ขอบคุณไอแซค!ตอนนี้ผม PADASO ราคาส่ง เป็นหนี้คุณส่วนที่ 3 ของการเดินทางถนนเวอร์มอนต์ของฉันเราตื่นขึ้นมาสดใสและก่อนที่จะมุ่งหน้าลงไปที่เว็บไซต์ของการแข่งขัน ด้านบนของภูเขาที่เราได้อยู่ผมเชื่อว่ามันเป็นใน 50s ต่ำ Brrrrr!การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการปิดที่ 7:30 ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะมาถึง 6:15-06:30 เพื่อให้เรามีเวลามากมายที่จะได้รับการตัดสินจะหยุดไม่เต็มเต็งและอุ่นขึ้นผมได้รับสิ่งที่ฉันตั้งค่าทั้งหมดขึ้นและจากนั้นก็เดินและพบว่าคอร์ทนี่แ PADASO อาหารเสริม ละเจส แน่นอนฉันจะต้องก่อให้เกิดกับตัวเลขรอยสักของฉัน! (ซึ่งโดยวิธีการที่มีความเจ็บปวดที่จะได้รับออกไป. ฉันมีพวกเขาเป็นเวลาหลายวันหลังจากที่แม้จะมีความพยายามของฉันที่จะเอาพวกเขาด้วยการทำความสะอาดเปียก, น้ำยาทาเล็บถูแอลกอฮอล์และสบู่. ฮึ.)เมื่อถึงเวลาที่ดวงอาทิตย์ออกมามันก็อาจจะอยู่ในวัยห้าสิบสูง (บางที 60s ต่ำฉันกลัวที่คาดเดา) มันหนาวเหล่านี้ gals ฟลอริด้า และใช่ฉันไม่เพียงแค่เรียกตัวเองว่าสาวฟลอริดา :-) ไม่ได้ใช้เวลานานสำหรับเลือดที่บาง! พวกเขาประกาศว่าอุณหภูมิของน้ำเป็น 74 องศาดังนั้นเราจึงเลือก พาดาโซ่ ของแท้ ที่จะสวมใส่ wetsuits ผมเกลียดการสวมใส่ชุดดำน้ำและเชื่อว่าตัวเองว่ามันเป็นจริงๆที่จะให้ฉันอบอุ่นในขณะที่ฉันรอรอบสำหรับคลื่นของผมที่จะไปปิด มันจริงเป็นครั้งแรกที่ฉันสวมสูทแขนของฉันที่ฉันได้รับเมื่อปีที่

  แล้วในวันคริสต์มาส (หรือจะเป็นวันเกิด?) และในขณะที่มันปรากฏออกมามันก็ไม่ได้เลวร้ายทำแทงโก wetsuit!เราแขวนรอบ น้อย ในขณะที่ความยาวเฝ้าดูคลื่นที่แตกต่างกันออกไป เราพบว่าเพื่อนของฉันสเต็ปและพูดคุยกับเธอใ PADASO นฐานะที่เรารอ เล็ก ๆ น้อย ๆ หลังจากที่ 8 เราเห็นรถพยาบาลมาถึงในไม่ช้าแล้วเพิ่มความเร็วในการปิด เราทุกคนชนิดของตกใจว่าคนที่จะต้องถูกนำตัวออกจากการเรียนการสอนที่มีอยู่แล้วเมื่อมันได้เพียงเพิ่งเริ่มต้น นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการที่จะเห็นขวาก่อนที่คุณจะได้รับในน้ำ เราจับมันออกไปพูดคุยในขณะที่น้อยอีกต่อไปแล้วมันเป็นเวลาที่จะไป!(หมายเหตุ: หลังจากที่การแข่งขันที่เราได้เรียนรู้ว่าคนที่อยู่ในยุค 50 ของเขาถูกดึงออกจากน้ำที่ 08:05 เขาก็รีบวิ่งไปที่โรงพยาบาล แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถฟื้นขึ้นมามากเศร้ามา พาดาโซ่ กความคิดและคำอธิษฐานของฉันออกไป… ให้กับครอบครัวนี้.)หลักสูตรการว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ฉันเรียก “อาร์” รูปร่าง นี่คือสิ่งที่เว็บไซต์กล่าวว่าการเรียนการสอนจะมีลักษณะดังนี้:มันเป็นจริงมากขึ้นเช่นนี้ เมื่อคลื่นของเราของผู้หญิง 105 ออกไปมันเป็นเหมือนเส้นประบ้าที่จะได้รับออกไปธงเป็นครั้งแรก มีจำนวนมากเตะและสาดเป็นและฉันหายไปอย่างรวดเร็วท่ามกลางสายตาของคอร์ทนี่ ในการแข่งทั้งหมดที่ฉันได้ทำในฤดูกาลนี้ (โปรดทร พาดาโซ่ าบว่าพวกเขาได้รับการแข่งขันทั้งหมดที่มีขนาดเล็กจริงๆ) ผมได้รับสามารถที่จะได้รับออกไปธงครั้งแรกแล้วห่างตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ จากแพ็ค ที่แน่นอนไม่ได้เกิดขึ้นในเวลานี้ ผมว่ายน้ำจังหวะจังหวะกับสาวที่ด้านข้า

  PADASO

  Tags: , , , ,