• September 6, 2015 /  Uncategorized

  ันกลับบ้านไม่กี่กุ้งในซอสกระเทียม ไลโปทวิน สดคืนที่ผ่านมา ฉันร้อนขึ้นกุ้งและกระเทียมในกระทะที่มีนิด ๆ หน่อย ๆ ของไข่ขาวเต้าหู้และมะเขือเทศและทำหน้าที่สิ่งที่ทั้งข้าว มันเป็นอาหารค่ำง่ายและอร่อยฉันคู่กับแก้วพอใจของไวน์ขาว ฉันมักจะระงับจากการดื่มไวน์ในช่วงสัปดาห์นี้จึงเป็นที่ดีฉันสิ้นสุดคืนกับขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ ฉันเพิ่งได้รับความอยากขนมเมื่อเร็ว ไลโปทวิน ๆ นี้!นี้จำเป็น PB เล็ก ๆ น้อย ๆ การผสมลงไปแล้วมันก็อร่อยจริงๆ โดยไม่ได้ก็ไม่ไป แสดงความคิดเห็นโพสต์ใน สูตรTagged เนยถั่วลิสง , กายภาพบำบัด , วิ่ง , กุ้งและข้าวอาหารช้อปปิ้งรายการสินค้าที่ต้องการโพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2011 | ไลโป ฝากความคิดเห็นดังนั้นฉันกำลังค่อย ๆ เรียนรู้วิธีในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมกับรู้วิธีการกินเพื่อสุขภา ไลโปทวิน พคือการทำความเข้าใจสิ่งที่ดีที่จะมีในมือในห้องครัวของคุณเพื่อให้คุณสามารถสร้างทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ตู้และตู้เ

  ย็นของฉันเปลือยสวยตอนนี lipo ้ดังนั้นเดินทางช้อปปิ้งอาหาร (เช่นการเดินทางเป้าหมายเพราะร้านอาหารที่อยู่ไกลเกินไปที่จะ schlep ไป – ชีวิตในเมือง) อยู่ในมือ นี่คือรายการของทุกสิ่งที่ฉ ไลโปทวิน ันชอบที่จะซื้อเพื่อตุนครัวสุขภาพดีใหม่ของฉันถ้าราคาก็ไม่มีทางเลือก- เก่าแฟชั่นข้าวโอ๊ต – ฉันรักรักรักข้าวโอ๊ตแ ไลโปรทวิน ละต้องการที่จะพยายามที่จะทำให้พวกเขาด้วยตัวเอง- แครนเบอร์รี่อบแห้ง – ใครบางคนนำพวกเขาเข้าสู่การทำงานในวันนี้และผมคิดว่าผมติดยาเสพติดแล้ว- ชี lipo twin สกระท่อม – นี้เป็นหลักในชีวิตของฉันในขณะที่ แต่ได้รับการปล่อยออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้- โยเกิร์ตกรีก – เพราะเห็นได้ชัดว่ามันเป็นสิ่งที่วิเศษ- กราโนล่า – ทำ lipo twin ไมคุณมีราคาแพงเพื่อ?- โหลดของผัก – ผู้เล lipotwin ่นเกมที่สำคัญ ได้แก่ ผักกาดหอม, ผักขม, มะเขือเทศ, หัวหอม, zu ไลโป ทวิน cs, สควอชปาเก็ตตี้พริกเขียว, มะเขือ, แครอทเด็ก (du ไลโปร ทวิน h) และมันฝรั่งหวาน (ฉันไม่เคยพูดถึงฉันมีปัญหาผัก?)- ผลไ

  ม้ – รวมกล้วย, องุ่นสีม่วงและแอปเปิ้ล- ช็อคโกแลตชิปมืด – เหมาะสำหรับการที่ฉันต้องเป็นช่วงเวลาที่หวาน- อาร์โนลแซนวิชเรท – เคยพยายามเหล่านี้ด้วย PB และชิปช็อคโกแลตดำ? มันเป็นความคิดที่อร่อยฉันได้จากทีน่าที่ carrotsncake – ดอกทา ไลโป นตะวันอัลมอนด์หรือเนย – ฉันไม่เคยพยายามอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ แต่ผมกลัวที่จะทำให้การลงทุนและไม่ชอบพวกเขาเพราะพวกเขามีราคาแพง!- Couscous – ดังนั้นอเนกประสงค์- น้ำมันมะกอก – หัวใจมีสุขภาพดีและมีประโยชน์- ถั่ว ไลโปทวิน Chickpeas และยิ่งใหญ่เหนือ – สองถั่วที่ชื่นชอบของช่วงเวลา (แต่ผมไม่แน่ใจว่าเป็นจริงถั่วชิกพีถั่ว)- น้ำแครนเบอร์รี่ Light ไลโปทวิน – ฉันแทบจะไม่เคยซื้อของเหลวเพราะพวกเขาจ ไลโปทวิน ะหนักเกินไปที่จะดำเนินการ- ข้าวกล้อง – หรือแม้กระท

  Tags: ,

 • September 5, 2015 /  Uncategorized

  ่งเพราะผมออกไปในภายหลังเหล่านี้ในคืนวันนั้นรองเท้าส้นชื่นชอบมากที่ Minze สุดของฉันเลยทีเดียวผมไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านคาเฟ่คอร์เนอร์กับคริสและเพื่อน ๆ มันถูกปิดสำหรับปีและเพิ่งเปิดใหม่ คริสและผ Minze มเริ่มออกของพวกเขารักมากในชีส n Yelp Mac ‘ บางทีฉันอาจจะไม่ชีสแมค ‘n เลี้ยง แต่ฉันชอบแอนนี่ของฉัน สำหรับอาหารมื้อเย็นผมมีเบอร์เกอร์ปลาทูน่า แต่ไม่มีอะไรที่ดีกว่าด้านบน ถ้าคุณเพิ่มในความเป็นจริงที่เรารอประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่จะให้บริการและพวกเขานำอาหารออกมาอย่างใดอย่างหนึ่งในเวลาที่ฉันจะไม่ได้กลับ มินเซ่ มา แต่ถึงกระนั้นผมก็อยู่กับเพื่อนที่ดีดังนั้นมันก็ยังคงความสนุกสนาน เราสิ้นสุดการเต้นรำคืนที่เลานจ์ที่ใกล้เคียง Minze ฉันมีความสุขฉันไม่ได้ไปทำงานก่อนหน้านี้ในวันเพราะขาของฉันจะไม่เคยได้รับการอนุมัติ มันสนุกที่จะเต้น –

  ฉันสุจริตไม่สามารถจำครั้งสุดท้ายที่ผมได้ไปเสาร์ก็สนุกเกินไป ผมใช้เวลาทั้งวันในพระเจ้าและเทย์เลอร์กับแม่ของฉันป้าและน้องชาย เรายังกินอาหารกลางวันที่นั่น! แต่กลับกลายเป็นอาหารของพวกเขาคืออร สมุนไพร Minze ่อย ป้าของฉันแกล้งฉันสำหรับการถ่ายภาพของอาหารของฉัน แต่อาหารนี้เป็นคนน่ารักซีซ่าร์สลัดกุ้งและขนมปังแบนพนักงานเส มินเซ่ ิร์ฟนำออ??กมาโยเกิร์ตมินิฟรีสำหรับทุกคนเราใช้เวลาที่เหลือของการช้อปปิ้งวัน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ ยังแ Minze ม่ของฉันจัดการเพื่อจับคู่ของกางเกงยีนส์ออกแบบทำเครื่องหมายทางลง ผมก็ภูมิใจในตัวเองที่ไม่ได้ซื้อเพียงที่จะซื้อ ฉันบอกคุณตู้เสื้อผ้าเล็ก ๆ ของฉันเล็กจะมีประโยชน์ในบางครั้งเราจบตอนเย็นเข้าร่วมโ สมุนไพร มินเซ่ ดยคริสและลูกพี่ลูกน้องของฉันที่โรงเตี๊ยมในเจน สถานที่แห่งนี้เป็นที่ดี ผมมีคูปอง restaurant ไปซึ่งทำให้มันได้ดียิ่งขึ้น เมนูที่ไม่กว้างขวาง แต่ทุกอย่าง Minze เราสั่งอร่อย สถานที่ที่มีขนาดเล็ก แต่ไม่เล็กและพวก

  เขาดีกับความจริงที่ว่าเราอยู่ปลายสุดในการสำรองห้องพักของเรา เราทุกคนร่วมกันตรวจสอบปลาหมึกซึ่งเป็นอร่อยและไม่เลี่ยนเลย สำหรับอาหารมื้อเย็นฉันพยายามออกชาทาโก้ปลาทูน่าครีบเหลืองของพวกเขา เวลานี้ความคิดเห มินเซ่ ็น Yelp ไม่ได้โกหก พวกเขาโอ้ดีดังนั้น ฉันต้องการฉันมีภาพ แต่สถานที่ที่มืดและเป็นจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ และยิงฉันปฏิเสธที่จะเล่นพร้อมอาจจะเป็นส่วนที่สนุกที่สุดของร้านอาหารที่เป็นที่ผ้าปูโต๊ะกระดาษและพวกเขาให สมุนไพร Minze ้ดินสอสีเพื่อให้คุณสามารถวาดภาพบนมัน เรามีความสุขเป็นเกมที่รุนแรงมากของมนุษย์แขวนซึ่งลูกพี่ลูกน้องของฉันไม่ได้สะกดคำที่เรากำลังพยายามที่จะคาดเดาได้อย่างถูกต้อง เราไม่ได้เป็นนักสะกดในครอบครัวของฉัน ผมค สมุนไพร มินเซ่ ิดว่าร้านอาหารมากขึ้นควรแจ้งให้คุณวาดบนผ้าปูโต๊ะขอ มินเซ่ งพวกเขา!มันก็สนุกมากที่จะออกในเมืองกับครอบครัวของฉ

  Minze มินเซ่

  Tags: , , ,