• June 20, 2016 /  Uncategorized

  ื่อยดังนั้นฉันชะลอตัวลงเล็กน้อยซึ่งเป็นจริงสับเปลี่ยนเพราะฉันถูกแล้วย้ แกลโล ายสวยช้านั่นเองฟุตสับของฉันจับขอบไม่สม่ำเสมอและตีก่อนที่จะได้ตระหนักถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นผมก็กล แกลโล รีวิว ิ้งลงไปใน กลางถนน ฉันตื่นตกใจและสังเกตเห็นมือเปื้อนเลือดของฉัน + ข้อศอกและตรงไปตรงมาไม่สามารถช่วย แต่หัวเราะ โชคดีที่ผม Kalow ดีไหม ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเอง แต่เห็นได้ชัดว่าผมไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะทำงาน ฉันถูกแล้วครึ่งทางเข้าของฉันออกและกลับมาทำงานดังนั้นฉันก็หันไปรอบ ๆ และสับบ้าน (เป็นแน่ใจว่าได้รับเท้าของฉันไปพร้อมกัน) เมื่อผมกลับถึงบ้านฉันตระหนักความรู้สึกการเผาไหม้มาจากไหล่ของฉันเนื่องจากส่วนใหญ่ที่ดีของผื่นและถนนที่สะโพกของฉันได้แล้วช้ำจากม้วนของฉัน โอ้แอชลีย์คุณจะเงอะงะเกินไปที่จะทำอะไรเมื่อคุณไม่ได้รู้สึก 100%!เช่นเดียวกับสามคืนก่อนผมนั่งลงโซฟาสำหรับชามขนาดใหญ่ของน้ำซุปและการแสดงที่ดีต่อสุขภาพของ Netflixฉัน แกลโล กิ้บซี่ ตระหนักดีว่าตอนนี้ดูเหมือนว่าชามใหญ่ของบรอกโคลีและชีสซึ่งจะอร่อย แต่ก็จริงซุปฟักทอง (และตันของผักชนิดหนึ่ง)วันนี้ผมไม่สุจริตรู้สึกดีขึ้นซึ่งผมโล่งใจที่จะพูดและหวังว่าตั้งแต่ฉันได้ยอมจำนนแล้วที่จะเจ็บป่วยลึกลับของ แกลโล พันทิบ กลางโอไฮโอว

  ่าผมสามารถทำให้มันจะแข่งวันที่ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บต่อไป ฉันอาจพยายามที่จะแลกตัวเองกับคนอื่นวิ่งที่ดีและง่ายในคืน แกลโล Pantip นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยไม่ต้องฤดูใบไม้ร่วง พรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายของระยะไกล “ยาว” Run (6 ไมล์) และจากนั้นก็ไม่มีอะไร แต่ 30 นาทีล่อจากที่นี่ที่ออก ฉันได้รับตื่นเต้น / ประสาท / กังวล / กลัว / ฯลฯ และแล้วจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ทุกข์ใจเกี่ยวกับทุกอาการปวดเมื่อยและปวดฉันรู้สึก ฉันยังอ่านคำแนะนำการวิ่งมาราธอนใด ๆ ที่ฉันได้รับในมือของฉันออกว่าจะกินและเครื่องดื่มตลอดทั้งสัปดาห์นี้วิธีกา Kalow ของปลอม รออกกำลังกายมากที่จะทำอื่น ๆ กว่าทำงาน (ฉันหวังว่าจะบีบในการฝึกโยคะและแกนการทำงานบางอย่าง แต่อาจไม่มากอื่น) และฉันขอให้วิ่งผมทราบทุกคำที่ชาญฉลาด ฉันไม่สามารถเชื่อว่าฉันเข้าไปในหลักเดียวในการนับถอยหลังของฉัน!ทีเรามีน้ำหนักใน! ฉันรักคำแนะนำที่ฉันได้รับจากทุกท่านเพื่อให้ห่างไกลและจะขอบคุณมากขึ้น ชนิดของสิ่งที่ฉันควรจะให้ความสนใจไปในสัปดาห์นี้?โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2013/10/11 ทิ้งข้อความไว้นาน RUN = DONEวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ฉัน tackled สุดท้ายหลักวิ่งคู่ของฉันจนกว่าการวิ่งมาราธอนและฉันดีใจที่มันอยู่ข้างหลังผม! ฉันรู้ว่ แกลโล ลดน้ำหนัก าผู้คนมักจะบ่นเกี่ยวกับเรียว แต่ฉันต้อนรับด้วยเปิด Arms- ฉันส่วนใหญ่มองหาที่ 30-45 นาทีวิ่งและเป็นหนึ่งในหก Miler กว่าสองสัปดาห์ข้างหน้าและเสียงขวารุ่งโรจน์เกี่ยวกับตอนนี้ต่อคำแนะนำของทั้งหมดที่ฉันติดอยู่กับแผนการฝึกอบรมของฉันและออกง่าย 10 Miler ฉันกินอาหารเช้าที่มีขนาดใหญ่สำหรับผมสวยก่อนวิ่ง (สองชิ้นของขนมปังธัญพืช w / PB + แยม) ดังนั้นฉันสามารถดูวิธีการท้องของฉันรู้สึกว่าเป็นฟูลเลอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ จะซื่อสัตย์ฉันมักจะโชคดีสวยในที่นอก departm Kalow มีขายที่ไหน ent- เวลาโง่หนึ่งที่ฉันกินครีม + ข้าวโพดคั่วก่อนวิ่งท้องของฉันไม่เคยทำให้ผมมีปัญหาใด ๆ และวันเสาร์ก็ไม่มีข้อยกเว้นว่าผมรู้สึกเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ปกติผมจะไม่ใช้เชื้อเพลิงอื่น ๆ กว่าน้ำใด ๆ สำหรับ 10 Miler แต่ฉันรู้ว่าเรื่องนี้จะเป็นโอกาสที่แท้จริงของฉันสุดท้ายที่จะของเล่นที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ผมซื้อขายออกมายิงตามปกติของฉัน Bloks สำหรับบางพลิ้วไหวทับทิมน้ำผึ้งเพียงเพื่อดูว่าผมสังเกตเห็นความแตกต่าง สำหรับวันตุลาคมต้นสภาพอากาศที่ร้อ แกลโล อาหารเสริม นบ้า มันก็เกือบจะ 80 องศาเมื่อผมออกจากบ้านของฉันและฉันก็ดีใจที่มีบางฝนมาทางฉัน ระยะตัวเองอยู่เรื่อยสวยฉันดูอัต

  ราการเต้นหัวใจของฉันอย่างใกล้ชิดและเพียงแค่พยายามที่จะให้มัน Kalow ต่ำสุด ฉันไม่สนใจก้าวของฉัน ( แต่ฉันรู้ว่ามันช้า) และเพียงแค่พยายามที่จะเพลิดเพลินกับวันสุดท้ายของระยะยาว ครั้งต่อไปที่ผมเกียร์ขึ้นและหัวออกสำหรับระยะยาวมันจะเป็นตอนเช้ามาราธอน! ฉันรู้สึกดีเกี่ยวกับการเติมน้ำมัน แต่ยังคงไม่ได้ดังนั้นที่ดีเกี่ยวกับความชุ่มชื้นผมคิดว่าผมต Kalow วิธีกิน ้องทำงานในการดื่มมากขึ้นในชีวิตประจำวันดังนั้นฉันที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกว่า (มันก็ไม่ได้ช่วยว่าผมมีแก้วไวน์ คืนก่อนและไม่ได้ดื่มน้ำมากขึ้นก่อนนอนผิดพลาดมือใหม่!)ผมจำเป็นต้องมีการทำงานนี้จะไปได้ดีเพราะหัวของฉันได้รับเพียงเต็มรูปแบบของข้อสงสัย โชคดีที่ฉันทำมันผ่านทั้งหมด 10 ไมล์สวย easily- แบ่งเดินไม่มีความผันผวนทางจิตและเพียงไม่กี่คำสา แกลโล ลดความอ้วน ปแช่ง (ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจของฉันชนิดของการเดินขึ้นไปบนฟริตซ์และความอดทนของฉันคือต่ำ) ฉันรู้ดีว่าความสามารถในการทำงาน 10 ไมล์ไม่ได้ที่ทุ แกลโล ราคา กคนหมายความว่าผมจะสายลมผ่านการวิ่งมาราธอน แต่มันให้ความรู้สึกดีกว่าเพียงแค่เตือนตัวเองว่าห Kalow ลดน้าหนัก ่างไกลที่ผมได้มา ตอนนี้ที่ผมเข้ามา homestretch ฉันจริงๆพยายามในการทำงานกับความเหนียวจิตใจของฉัน มองย

  kalow กิ้บซี่

  Tags: , , , , , ,

 • June 18, 2016 /  Uncategorized

  greens … ในที่สุดผมก็พบว่าแอปเปิ้ลคาราเมลทางช้างเผือกบาร์ !! (พวกเขาอยู่ที่เมทคาล์ฟที่ฮิลหากใครสงสัย.) ฉันเคยเห็นเหล่า ไฟทินี่ นี้ปรากฏขึ้นเมื่อ Instagram และในบล็อกโพสต์สำหรับคู่สัปดาห์ที่ผ่านมาดังนั้นผมจึงได้พยายามที่จะได้รับใน ไฟทินี่ ราคาส่ง มือของฉันกับพวกเขา ทางช้างเผือกสวยมากลูกอมบาร์ที่ชื่นชอบและถ้าคุณอ่านโพสต์ของฉันจากเมื่อวานนี้คุณจะรู้ว่าฉันยังสนุกกับแอปเปิ้ลคาราเมลแอปเปิ้ลคาราเมลทางช้างเผือกจริงๆแล้วพวกเขาได้ลิ้มรสมากขึ้นเช่นแอปเปิ้ลคาราเมลกว่าที่ฉันคิดว่าพวกเขาจะ! ผมคิดว่าผมไม่ได้จริงๆแน่ใจว่าแอปเปิ้ลและรสชาติจะมาผ่านทุกรสช็อคโกแลต แต่แน่นอนไม่ พวกเขายังชนิดของกลิ่ ไฟทินี่ Pantip นแอปเปิ้ลคาราเมลเหมือน!ฤดูใบไม้ร่วงแอปเปิ้ลคาราเมลหมาย!โพสต์วันที่ 11 ตุลาคม 2012 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ผมได้รับผลิตภัณฑ์นี้ได้ฟรีที่จะลองและการตรวจสอบ และเช่นเคยความคิดเห็นในโพสต์นี้ที่มีทั้งหมดของตัวเองและผมไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้หลังจากที่ความตื่นเต้นของฉันเกี่ยวกับแอปเปิ้ลไปก่อนหน้านี้การเลือกฤดูใบไ PHYTENEY ลดความอ้วน ม้ร่วงนี้มันอาจจะไม่แปลกใจกับคุณว่าฉันรู้สึกเหมือนแอปเปิ้ลคาราเมลเป็นอาหารหลักในฤดูใบไม้ร่วง พวกเขามักจะเป็นหนึ่งในรายการอาหารฤดูใบไม้ร่วงครั้งแรกในร้านค้าและพวกเขาจะรักษาคลาสสิก เติบโตขึ้นมาเรามักจะหยิบขึ้นมาบางส่วนของเ ไฟทินี่ ราคา หล่าโอกาสแรกที่เราได้! แม้ว่าในขณะที่ผมจำได้ว่าซื้อได้ที่ร้านค้าและพ่อของฉันกินที่บ้านผมไม

  ่จริงจำได้ว่าเคยกิน … หรือไม่ได้เป็นทั้งหนึ่งอย่างน้อย ผมไม่แน่ใจจริงๆว่าทำไมผมชอบแอปเปิ้ลคาราเมลแ ไฟทินี่ มีขายที่ไหน ละทั้งสองค่อนข้างมากทำไมจะไม่ฉันกินพวกเขาด้วยกันไหม? หรือบางทีฉันไม่กินพวกเขาและฉันก็ไม่ได้จริงๆจำฉันเดิมพันที่เป็นจริงกรณีแม้ว่าแอปเปิ้ลคาราเมลได้เสมอเป็นหลักฤดูใบไม้ร่วงในบ้านของเราเติบโตขึ้นมาเราไม PHYTENEY ลดน้าหนัก ่เคยทำให้พวกเขา (ที่ผมจำได้) นี้ไม่อาจดูเหมือนทุกสิ่งที่น่าแปลกใจ แต่เราทำสิ่งต่างๆมากมายในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่บ้านของฉันเติบโตขึ้น นอกเหนือจากเค้กวันเกิดตามปกติและคุกกี้ช็อกโกแลตชิปรายสัปดาห์มีพายบราวนี่เค้กกาแฟและแน่นอนความหลากหลายของคุกกี้คริสต์มาส ดังนั้นฉันจริงชนิดของแปลกใจที่เราไม่เคยทำแอปเปิ้ลคาราเมล!แอปเปิ้ลเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับโอกาสที่จะลองมือของฉันที่จะทำให้แอปเปิ้ลคาราเมล! คองคอร์ดฟู้ดส์ส่งฉันบางส่วนของแอปเปิ้ลคาราเมลของพวกเขาตัดที่จะลอง หนึ่งในสิ่งที่แน่นอน ไฟทินี่ ของแท้ ข่มขู่เกี่ยวกับการทำแอปเปิ้ลคาราเมลคือการทำให้คาราเมล สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์ในการดูแลของความกลัวเหล่านั้นของ Melty ร้อน (อร่อย) คาราเมลหยดทั่วทุกสถานที่! เหล่านี้แผ่นรอบของคาราเมลที่มีความหมายเพื่อให้พอดีกับแอปเปิ้ลเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตัดหรือจุ่ม อีกส่วนหนึ่งที่เกี่ยวกับความสะดวกสบายเหล่านี้คือคาราเมลเป็นห่อชิ้นส่วนของกระดาษ parchment เพื่อให้คุณสามารถใช้กับสายแผ่นคุกกี้! ชุดยังมาพร้อมกับไม้แอปเปิ้ลคาราเมลแอปเปิ้ลดังนั้นหลังจากที่เธอหยิบแอปเปิ้ลเราตัดสินใจที ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา ่จะทดสอบพวกเขาออก พวกเขาเป็นบิตยากที่จะทำให้พอดีกับแอปเปิ้ลกว่าที่ฉันคิดว่าพวกเขาจะเป็น – แต่เราไม่ได้ต้องการให้เป็นเหนียวเกินไปดังนั้นเราจึงทำให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ในตู้เย็นก่อนเวลาเป็นคำแนะนำที่แนะนำเราคิดว่าพวกเขาอาจจะล ไฟทินี่ Review ะลายลงเมื่อเราอบพวกเขา – แม้ว่าคุณไม่ได้จริงๆอบพวกเขานาน – ดังนั้นเราไม่ได้พยายามอย่างหนักเกินไปที่จะเรียบออกคาราเมล แต่น่าเสียดายที่เราอาจจะมีความพยายามที่ยากเพราะพวกเขาแทบจะละลายเลยและเราก็กลัวที่จะปล่อยให้พวกเขาในอีกต่อไปเพราะเราไม่อยากให้แอปเปิ้ลในการอบ ดังนั้นพวกเขาจบลงด้วยการหันมองสวยมากเช่นเดียวกับเมื่อเราใส่ไว้ในเ PHYTENEY รีวิว ตาอบเรามีแ

  ผนการที่ยิ่งใหญ่เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับแอปเปิ้ลคาราเมลคาราเมลในขณะที่อบอุ่น แต่มันไม่ได้ทำงานให้ดี ในขณะที่คาราเมลเป็นเหนียวเล็ก ๆ น้อย ๆ มันก็ไม่เพียงพอที่จะเพียงแค่โรยสิ่งที่อยู่ในและถือว่า PHYTENEY มันจะติด ทุกอย่างต้องถูกกดโดยทั่วไปที่ไม่ซ้ำกันในคาราเมล เราไม่จัดการที่จะทำให้พวกเขาน่ารักครับ แต่แอปเปิ้ลคาราเมลได้ลิ้มรสที่ดีงาม แต่แม้ว่ามันจะดูไม่สวยมาก คาราเมลเหลวจะได้รับแน่นอนสวย แต่เหล่านี้แน PHYTENEY ลดน้ำหนัก ่นอนมีปัจจัยเรื่องง่ายไปสำหรับพวกเขาแม้ว่าเราจะไม่ได้มีโชคที่ดีโดยใช้แผ่นเพื่อให้ครอบคลุมแอปเปิ้ลฉันตัดสินใจที่จะพยายามที่จะใช้คาราเมลวิธีที่แตกต่าง แผ่นคาราเมลดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้จำนวนมาก!แอปเปิ้ลฉันคิดว่าฉันจะทำให้แอปเปิ้ลคาราเมลกัดโดยการตัดชิ้นของแอปเปิ้ลที่ ไฟทินี่ ดีไหม มีแถบของคาราเมล เสียงเหมือนความคิดที่ดีใช่มั้ย? ดี แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้เปิดออกมาดี พวกเขาดูน่ารักและแน่นอนพวกเขาไม่ได้ PHYTENEY อาหารเสริม ลิ้มรสที่ไม่ดีที่พวกเขาจะยังคงเป็นเพียงคาราเมลและแอปเปิ้ล แต่มันก็ทำงานไม่ได้ค่อนข้างเป็นที่ผมคาดหวัง ตั้งแต่ส่วนภายในของแอปเปิ้ลเป็นนุ่มและไม่เป็นสัมผัสเป็นผิวคาราเมลไม่ติด มันเพียงแค่ชนิดของภาพนิ่งขวาปิด บางที

  ไฟทินี่

  Tags: , , ,

 • June 16, 2016 /  Uncategorized

  ินกับอาหารของพวกเขาเป็นอย่างดี จริงๆอาหารที่เราเห็นออกมาทุกดูดีสวย! ทั้งหมดของพนักงานมีความเป็นมิตรมากและใส่ใจ หลินจือมิน แม้ว่ามันจะเป็นสถานที่ที่สวยขนาดเล็กและตารางได้รับการบรรจุสวยแน่นสิ่ง เห็ดหลินจือแดง ที่ดูเหมือนจะย้ายได้อย่างรวดเร็วและ waitstaff เป็นที่รวดเร็วในการรับคนรอนั่งทันทีครั้งเดียวตารางเปิดขึ้นรสชาติ หลินจือมิน พันทิบ : A + อาจจะเป็นอาหารเช้า / จุดบรันช์ใหม่ที่ชื่นชอบของฉันค่าใช้จ่าย: A + โดยไม่ต้องชาอาหารของฉันคือ $ 5.25 ผมคิดว่าเป็นราคาที่ดีมากเมื่อพิจารณาจากรสชาติที่ดีและส่วนใหญ่ฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ อย่างแน่นอน. หลินจือมิน Review ที่ผมกล่าวว่าก่อนหน้านี้ผมไม่ได้รับตัวเมืองบ่อย แต่ถ้าฉันเคยอยู่ในอารมณ์สำหรับบรันช์นี้แน่นอนจะไปทางด้านบนของรายการของฉัน! ยังมีมูลค่า noting: รายการเบเกอรี่ในกรณีของพวกเขาดูน่าตื่นตาตื่นใจ ผมไม่ได้มีห้องพักสำหรับพวกเขาในระหว่างการเดินทางครั้งนี้ แต่หวังว่าฉันจะได้รับที่จะลองครั้งต่อไปบาง!ครัวดาวเรืองใน UrbanspoonBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: รีวิวร linhzhimin มีขายที่ไหน ้านอาหาร | Tagged: Madison, ดาวเรือง, ห้องครัวรีวิวร้านอาหาร | 5 ความเห็น?Twosday {} สิ่งใหม่ ๆโพสต์เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2013 โดยเคลลี่การสมัครสมาชิกร

  ายเดือนที่ฉันทางล่อลวงเกินไปที่จะลงทะเบียนสำหรับ:1. Barkbox อ๋อเช่นเดียวกับเสียงการจัดส่งกล่องรายเดือนสำหรับสุนัข ผมเคยได้ยินสิ่งที่ดีเกี่ยวกับกล่องนี้จากคนที่แตกต่างกันไม่กี่คน แต่ฉันไม่ได้กัด bullet หลินจือมิน ราคา และซื้อมันมะกอกเลย เหตุผลหนึ่งก็คือว่าในขณะที่ฉันรักที่แต่ละกล่องดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับหลายถุงขนมก็จะใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือนสำหรับเธอที่จะไปผ่านถุงใหญ่ของการปฏิบัติโดยทั่วไปดังนั้นฉันกลัวเหล่านั้นจ linhzhimin ของปลอม ะเริ่มต้นที่จะหมักหมมได้อย่างรวดเร็ว2. สตูดิโอผ้าดิบมีโครงการชีวิตตัวเลือกชุดสมัครสมาชิกรายเดือน ผมไม่ต้องการอุปกรณ์อายุโครงการเพิ่มเติมได้ที่จุดนี้ … แต่นี้เป็นที่ดึงดูดมาก!เล็บขัดที่ฉันซื้อเมื่อเร็ว ๆ นี้เพราะเกือบทั้งหมดของวัฒนธรรมป๊อปอ้างอิง:1. นิโคลโดย O.P.I ฉันทำเองแคลร์ นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันครอบครัวสมัยใหม่และฉันก็ไม่สามารถต้านทาน ฉันได้สวมใส่มันอีกครั้งและในขณะที่ฉันไม่ชอบสีผมใช้สีสว่างมากในขณะนี้สำหรับฤดูใบไม้ผลิดังนั้นฉันไม่ได้รักมัน ฉันรู้สึกเช่นนี้จะกลับมาสู่การหมุนต่อมาในปี2. Khroma น้ำผึ้งฤดูร้อน ฉันมีความคิดว่าสาว Kardashian (คิม Kourtney และ Khloe) มีสายผลิตภัณฑ์ความงา หลินจือมิน ของแท้ มจ??นผมสุ่ม CVS วันหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (ฉันเป็นบิตสับสนเพราะพวกเขาเพียงแค่มีสายของเล็บขัดออกจาก OPI ??) การแสดงของพวกเขา (s) บนอี! เครือข่ายแน่นอนหนึ่งในความสุขความผิดของฉัน เพราะผมไม่เคยได้ยินมาก่อนและไม่ได้มักจะไป CVS ฉันคิดว่าฉันควรเลือกหนึ่งขึ้นในขณะที่ผมอยู่ที่นั่น เว็บไซต์ของพวกเขาไม่ได้ขึ้นและทำงานยังดังนั้นจริงๆมันจะต้องเป็นแบรนด์ใหม่! nailpolishesอาหารใหม่ที่ฉันพยายามเมื่อเร็ว ๆ นี้:1. linhzhimin ราคาถูก Prosciutto … .on แซนวิชชีสย่าง ที่ย่างชีสเหตุการณ์ Happy Hour สัปดาห์ที่ผ่านมา ชนิดของฉันรู้สึกเหมือนเพียงชนิดของมันนับเพราะมันถูกปกคลุมไปด้วยชีสสิ่งที่ไม่ดีเมื่อมันจะครอบคลุมในชีส?2. กระเทียมและใบโหระพา Gnocchi ที่เพิ่มขึ้นจาก Organics ดวงจันทร์ ฉันเคย gnocchi ก่อน แต่ที่ร้านอาหารแฟนซี ฉันไม่เคยสิ่งนี้อาจจะเป็นเพื่อที่ดีแช่แข็ง! ผมชนิดหมกมุ่นอยู่กับเหล่านี้และฉันเท่านั้นที่สามารถค้นหาได้ที่ท้อง หลินจือมิน อาหารเสริม ถิ่น Co-op ของฉันดังนั้นฉันต้องตุนทุกครั้งในขณะที่สิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นมากกว่าที่ HealthyLivingBlogs :1. หนังสือ #hlbbookclub สำหรับเมษายนเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำโดยเฮอร์แมน Koch2. ลงทะเบียนเปิดให้บริกา

  รสำหรับ HLB ชาแลกเปลี่ยนอีก! ส่งชารับชาบางง่ายๆเป็นที่! ลงทะเบียนที่นี่hlbteaสิ่งที่ผมได้รับใน mail เมื่อเร็ว ๆ นี้:1. ช็อกโกแลตชิปแป้งคุกกี้และเค้กวันเกิด Nutty เนยที่ฉันเพิ่งสั่ง ทางเทคนิคแล้วมันเป็ หลินจือมิน Pantip นของขวัญวันเกิดต้นสำหรับสามี แต่ถึงแม้ผมไม่ได้เป็นแฟนเนยถั่วขนาดใหญ่แน่นอนฉันจะต้องมีบางส่วนของแป้งค หลินจือมิน รีวิว ุกกี้และแม้กระทั่งลองเค้กวันเกิด!2. PopSugar แรกของฉันต้องมีกล่อง! (เชื่อมโยงพันธมิตร) ฉันจะซื่อสัตย์และพูดว่าฉันไม่ได้ปลิวไปตามสิ่งที่ฉันได้ในกล่อง แต่ทุกอย่างเป็นเย็นสวย! สิ่งที่ชื่นชอบของฉันในกล่อง หลินจือมิน ราคาส่ง เป็นมั่นเหมาะสร้อยข้อมือ ฉันเป็นแฟนตัวยงของแนวโน้มซ้อนกำไลขณะนี้และฉันรักสร้อยข้อมือชาชิใหม่ Nugget มันแน่นอนสิ่งที่ผมจะซื้อด้วยตัวเอง ฉันยังรู้สึกทึ่งกับสีเขียว Garmento สี่-In-One นำกลับมาแห้งทำความสะอาดกระเป๋า ฉันรักที่มันเป็นสี่ถุงในหนึ่ง แต่ผมไม่แน่ใจว่าผมจะได้รับเป็นจำนวนมากทั้งในการใช้ออกมาจา linhzhimin กมันนอกเหนือจากการบรรจุเสื้อผ้าที่ดีในขณะที่เดินทาง สิ่งอื่น ๆ ที่อยู่ในกล่องเป็นน้ำมันไก่น้ำหอม, บาร์ช็อคโกแลตเข้ม Alter Eco Quinoa และ Tatcha กลีบตอนเย็น aburatorigami สดเอกสารความงาม หนึ่งในสิ่งที่

  หลินจือมิน

  Tags: , , , ,

 • June 6, 2016 /  Uncategorized

  เทศฟักทองปกติ พวกเขายังมีฟักทองสั่นเครื่องเทศและฟักทองต bliss vite ามอื่น ๆ อีกหลายรายการขนมฤดูใบไม้ร่วง ความเป็ บลิสส์ ไว้ท์ นจริงสุ่ม: ฟักทองที่พวกเขาใช้มีการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนในหุบเขาวิลลาแมทท์โอเรกอนและเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาไม่ไปเสีย อะไรคือสิ่งที่เหลือหลังการเก็บเกี Bliss Vite ราคา ่ยวและการผลิตจะกลายเป็นพลังงานทดแทนที่จะช่วยให้พลังงานฟาร์ม! นั่นคือเย็นมาก!culversdessertsการพูดของรายการตามฤดูกาล ทอดมันเทศที่ผมได้กล่าวมาก่อนนอกจากนี้ยังมีตามฤดูกาลและในตอนท้ายของฤดูกาลของพวกเขาโชคร้าย ตอนนี้หายไปจากร้านค้าสำหรับเดือนที่เย็นเป็นน้ำแข็งมะนาว (ซึ่งผมรักและรู้สึกเศร้ามากว่ามันจะหายไป.) รายการตามฤดูกาลใหม่ที่จะมาในไม่กี่สัปดาห์ถัดไป (28 ตุลาคมเป็นที่แน่นอน) เป็น Zesty พริกไทยบดผับเบอร์เกอร์สองไส้เนื้อวัวสดทำจาก 100% สหรัฐมิดเวสต์ยกเนื้อกดเข้าด้วยกันและอ่อนชั้นที่มี Melty สวิสและเชดดาร์ชีสแล้วราดด้วยสองชิ้น Bliss Vite ผิวขาว ของเบคอนและ Mayo เผ็ดเสิร์ฟบน “ทุกอย่าง” บุญ เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่พวกเขาเปิดตัวเบอร์เกอร์ผับและมันก็เป็นความสำเร็จอย่างมากดังนั้นในปีนี้พวกเขาเปลี่ยนมันเล็กน้อยและนำมันกลับpubburger(ที่มา: คัลเวอร์)นกพิราบยังมีความมุ่งมั่นให

  ้กับชุมชนและความยั่งยืน เนื่องจากพวกเขาที่ดูแลเกี่ยวกับอาหารของพวกเขามาจากและต้องการให้แน่ใจว่าแขกของพวกเขามีอา Bliss Vite รีวิว หารที่มีคุณภาพสดใหม่ที่เป็นไปได้ที่พวกเขาได้ขึ้นอยู่กับเกษตรกรและมีความสัมพันธ์กับครอบครัวฟาร์มตั้งแต่ร้านอาหารที่เปิดในปี 1984 เนื่องจากเกษตรกรที่ดีเหล่านี้จะ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์คัลเวอร์ของพวกเขาต้องการที่จะให้กลับและแสดงความกตัญญูต่อผู้คนเหล่านี้ทำงานอย่างหนัก นกพิราบเป็นพันธมิตรกับองค์การแห่งชาติ FFA ผ่านโปรแกรมของพวกเขา “ขอบคุณ บลิสส์ ไว้ท์ Pantip เกษตรกร” พวกเขาจะให้กลับไปที่ชุมชนเกษตรกรรมและสนับสนุนการศึกษาการเกษตรเพื่อให้ผู้ที่ปฏิบัติการเกษตรที่ดีจะยังคงขึ้นกับคนรุ่นต่อไป ต้องการที่จะช่วยให้พวกเขาให้กลับไปที่ชุมชนเกษตร? มันเป็นเรื่องง่าย!คลิกที่ลิงค์นี้เพื่อไปยัง Facebook และเพิ่มขอขอบคุณคุณหมายเหตุ: ขอขอบคุณแกลเลอรี่ชาวนาวันนี้โพสต์บันทึกขอบคุณเมื่อ Instagram หรือ บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ Twitter โดยใช้ hashtag # #ThankYouFarmersแบ่งปันบันทึกบน culvers หรือหยุดในสถานที่ท้องถิ่นของคุณและเขียนบันทึก!im Bliss Vite ของปลอม g-พระเอก thankyoufarmers(ที่มา: คัลเวอร์)กับแต่ละโน้ตได้รับพวกเขาจะบริจาค $ 1 ในนามของคุณ! อีกสิ่งที่ไม่ซ้ำกันจริงๆว่าพวกเขาจะทำคือการส่งเสริมให้เด็กที่ได้รับ Scoopie ราชสกุลไว้สำหรับการแช่แข็งหรือคัสตาร์ของเล่นจะทำให้พวกเขากลับมาอยู่ในร้านอาหาร แต่ละโทเค็นหมายถึงการบริจาคเงินของนกพิราบจะทำให้บท FFA ท้องถิ่น มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรั Bliss Vite อาหารเสริม บผู้ปกครองที่จะแสดงให้เห็นว่าการให้กลับเป็นสิ่งที่สำคัญและให้ความรู้สึกที่ดี!ข้อเท็จจริงสนุกสุ่มอื่น ๆ ที่ผมได้เรียนรู้จากการเข้าชมของฉันไปคัลเวอร์:สถานที่ตั้งของแต่ละคนเลือกรสคัสตาร์ของตัวเองในวันนี้ มันไม่ได้เป็นโดยทั่วประเทศหรือเมือง มี (ที่กว้างขวางมาก) รายการที่พวกเขาสามาร Bliss Vite วิธีกิน ถเลือกจาก แต่พวกเขามีความยืดหยุ่นในการเลือกสิ่งที่พวกเขาสิ่งที่แขกของพวกเขาจะชอบ … หรือสิ่งที่พวกเขาชอบมากที่สุดผมคิดว่าคุณสามารถใช้แทนหรือสลัดผักสำหรับทอดในใด ๆ ของอาหาร นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แทนน้ำซุปสำหรับ $ 1.00 อื่น ๆ !มีเบอร์เกอร์ผักในเมนูคือนอกจากนี้ยังมี “มินิ” ขนา บลิสส์ ไว้ท์ Review ดของเครื่องผสมคอนกรีตก่อนที่คุณจะกลายเป็นพันธมิตรที่แฟรนไชส์??ที่คุณต้องทำงาน 6 วัน 10 ชั่วโมงในการจัดเก็บแม้ว่า “สั่งทำ” และ “อาหารตามสั่ง” เสียงเหมือนสิ่งเดียวกันพวกเขาไม่ได้ ทำ = สิ่งที่ปรุงสุกแล้วและแซนวิชเป็น บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ที่ประกอบเพียงเมื่อ

  สั่งซื้อจะอยู่ (อาหารจานด่วนทั่วไป) = ปรุงจากวัตถ??ุดิบสดใหม่จะสุกสำหรับการรับประทานอาหารของคุณเมื่อสั่งซื้อจะอยู่ พ่อครัวและแม่ครัวนกพิราบทุกคนเพื่อความสดใหม่ที่มาในพวกเขาเพียงแค่ได้รับการว่าจ้างนักโภชนาการเกี่ยว บลิสส์ ไว้ท์ กับพนักงาน พวกเขากำลังมองหาที่แพ้อาหารและข้อ จำกัด การบริโภคอาหารที่กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นและพยายามที่จะหาวิธีที่จะเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนเมนูเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้น (พวกเขาไม่ได้มีตารางที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้มันง่ายที บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน ่จะหาสารก่อภูมิแพ้ข้อมูล แต่พวกเขาต้องการที่จะทำเพิ่มเติม.)มีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ฉันสามารถพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับสาเหตุที่นกพิราบเป็นเช่นสถานที่ที่ดีมี แต่ฉันจะหยุดที่นี่เพื่อช่วยโพสต์นี้จากการได้นานกว่ามันแล้วคือ ผ บลิสส์ ไว้ท์ มขอแนะนำให้คุณตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารที่มีคุณภาพของพวกเขาและสิ่งที่ทำให้พวกเข บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม านอกเหนือจากคนอื่น “อาหารจานด่วน” ร้านอาหารสไตล์รีวิวร้านอาหารท้องถิ่นโพสต์วันที่ 26 กันยายน 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม ตัวเอง ความคิดเห็นมีความสมบูรณ์ของตัวเองและผมไม่ได

  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,