• I-PNK B-HIP

  Comments Off
  January 30, 2015 /  สุขภาพ

  ำ 2 เสิร์ฟเมื่อวานนี้และใส่หนึ่งในช่องแช่แข็ง-YUM! I-PNK หลังจากที่ทั้งหมดของอาหารที่ฉันมีจุดที่เหลือเป็นอาหารว่างในคืนนี้ ข้าวโพดในอาหารมื้อเย็นของฉันไม่ได้สะอาดเพราะผมใช้ขึ้นสามารถของข้าวโพดที่ฉันเคยอยู่ใ I-PNK นตู้นานเกินไป เราได้รับข้าวโพดสดจากพ่อแม่ของสามีและเรามีพวงในช่องแช่แข็งที่อยู่ด้านนอกและฉันไม่ได้จริงๆขึ้นอยู่กับการทำงานนอกในชุดนอนของฉันที่ 05:00 ที่จะได้รับว่า … ดังนั้นกระป๋องมันเป็น! ความคิด: ฉันต่อสู้กับตกต่ำในช่วงบ่าย ในที่สุดผมก็จบลงด้วยกา i-pnk รีวิว รที่จะไปยังร้านอาหารอย่างรวดเร็วที่จะซื้อกาแฟกับหาง ที่ดูเหมือนจะช่วยให้ แต่ร่างกายของฉันกล่าวว่า “ผมต้องการน้ำตาล!” ผมไม่สนใจมัน ฉันอดอาหารในช่วงบ่ายจึงทั้งหมดของว่างของฉัน พวกเขากำลังทั้งหมดของว่างที่ดีต่อสุขภาพ แต่มันแสดงให้เห็นว่าผมหิว! โดยรวมความรู้สึกที่วันนี้ความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ฉันไม่สามารถช่วย แต่สังเกตเห็นวิธีที่ดีที่ผมรู้สึกว่าเช้านี i-pnk pantip ้ ร่างกายของฉันหายไป “ป่อง” ความรู้สึกและฉันก็รู้สึกดี ฉันหวังว่าจะยังคงได้รับดีกว่า และตอนนี้สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกัน หลังเลิกงานฉันมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายและ Hyvee การช้อปปิ้งที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมจำเป็นต้องมีไม่กี่รายการของหวานวันวาเลนไทน์ของฉันฉันจะให้ ฉันไม่สามารถหา sucanat แต่

  ผมพบว่าค่อนข้างสิ่งอื่น ๆ น้อย! ขนมปังที่ไม่มีน้ำตาล! ไชโย! มันเฉพาะค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 3 เกินไปที่ ไอพิ้ง ของแท้ ไม่เลวเลย นั่นคือการทำความสะอาดที่ฉันใช่ไหม ผมไปที่เคาน์เตอร์เนื้อเพราะผมต้องการเนื้อสัตว์อาหารกลางวันบาง ผมพบว่าแบรนด์ที่เป็น 4.99 $ เหมือน 4 ออนซ์ หรือบางสิ่งบางอย่างและที่ดูเหมือนเล็กน้อยมาก แต่ก็เป็นเพียงแค่หั่นเนื้อสัตว์ที่ไม่มีอะไรเพิ่ม มันน่าจะยากก็คือการหาเนื้อสัตว์โดยไม่ต้องทุกชนิดของสารเติมแต่ง! คนที่แต่งตัวประหลาดที่เคาน์เตอร์เนื้อมารอบ ๆ และถามว่าเขาจะช่วยให้ฉันถามเขาว่าถ้ามีเนื้อสัตว์ ไอพิ้ง ราคาส่ง ใด ๆ ที่ไม่มีน้ำตาล เขาบอกว่า “อืมมม … หนึ่งในการตรวจสอบนี้เพราะมันเป็นธรรมชาติทั้งหมด.” ดังนั้นผมบอกว่าผมจะใช้เวลาบางส่วนของที่ … และดูที่ฉลาก: ทำไมใช่ขอบคุณที่ให้ฉันเนื้อสัตว์ที่มีน้ำตาลในมันเมื่อฉันถามเฉพาะสำหรับเนื้อโดยไม่ได้ โอ้ดี! ฉันยังหยิบขึ้นมาแพ็คเก็ตเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ xantham เหงือก พวกเขาเป็น 53 เซนต์แต่ละดังนั้นฉันซื้อสองสำหรับตอนนี้ เพื่อนร่วมงานของฉันให้ฉันไม่น้อยเกินไป นี่คือการที่จะใช้สำหรับครีมเทียมกาแฟโฮมเมดของฉัน ฉันจะเพิ่มบางอย่างเพื่อให้ครีมเทียมกาแฟที่มีอยู่และมันก็ข้นม i-pnk ดีไหม ันขึ้น! ฉันจะสนใจที่จะดูว่ามันทำให้ความแตกต่างในกาแฟของฉันในตอนเช้า ฉันวางแผนในการทำชุดอื่นในเร็ว ๆ นี้ คราวนี้ฉันจะใช้นมอัลมอนด์ ผมใช้เวลาน้อยกว่าฉันอาจจะต้อง … แต่อย่างน้อยฉันจะต้องเตรียม! ฮ่า ๆ สิ่งนี้จะมีอายุการฉันเป็นเวลานาน หนึ่งคำถามที่มาขึ้นเป็นน้ำเชื่อมข้าวกล้องสะอาด ผมพบว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ร้านนี้ในมันดังนั้นฉัน Googled มันรวดเร็วและทั้งหมดที่ฉันได้มีผลเกี่ยวกับสารหนูที่พบในน้ำเชื่อมข้าวกล้องและข้าวสีน้ำตาล ผมรีบวางมันกลับมาอยู่บนหิ้ง! แต่ผมพบว่าการแพร่กระจายประเภทมายองเนสธรรมชาติทั้งหมด (กับน้ำเชื่อมข้าวกล้อง) และผมสามารถใช้สิ่งที่ต้องการที่! โพสต์ i-pnk ราคา นี้มีอากาศที่ยาวเล็กน้อย คุณสามารถบอกฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้สิ่งที่การรับประทานอาหารที่สะอาด ฮ่า ๆ มันเปิดขึ้นเป็นไปได้มากมายกับสูตรใหม่และใหม่อาหารและที่สนุกสำหรับนักชิมอย่างผม! ผมโพสต์เกี่ยวกับ วิธีการที่กลัว ผมจะเริ่มต้นเช้าวันนี้ … แต่วันที่ไปเป็นอย่างดี! ฉันจะทำทำงานลงอย่างรวดเร็วของสิ่งที่ฉันกิน: อาหารเช้า 1 ถ้วยข้าวโอ๊ตปรุงสุก 1 กล้วยหั่นบาง ๆ 1 Tbs เนยมะม่วงหิมพานต์ธรรมชาติ 1 ถ้วยนมพร่องมันเนย ตอนเช้า กาแฟกับคร i-pink ีมเทียมโฮมเมดและหญ้าหวาน Fage 0% 1 ช้อนชา ของน้ำผึ้ง 1 Tbs เมล็ด Chia และ 1/4 ถ้วยสับปะรด ชีสสตริง W

  W 1/2 ออนซ์ อัลมอนด์ (ฉันซื้อนี้ในชุมชนที่พวกเขาจะคั่วในบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เคลือบเบามากอะไร Amish) อาหารกลางวัน แฮมและผักน้ำซุปที่เหลือ 1/2 ถ้วยสตรอเบอร์รี่สด บ่าย 2 เคลเมนไท 1/2 ถ้ว ไอพิ้ง ยมะเขือเทศเชอร์รี่ 1 ถ้วยแครอททารก อาหารเย็น ไข่เจียวไข่สีขาวกับชีส mozzarella และไก่งวง-ราดด้วยซัลซ่าโฮมเมด ชิปผักคะน้า แก้วขนาดใหญ่บิ๊กน้ำด้วยน้ำมะนาวสด ของหวาน: Fage 0% ผสมกับผงโกโก้, น้ำผึ้ง, และวานิลลา หลังจากที่ทั้งหมดของการรับประทานอาหารที่นี้ผมมี 6 จุด + ที่เหลือสำหรับวันที่ ขนมเย็นวางแผน: โกโก้ร้อนโฮมเมดที่ทำด้วยน้ำและหญ้าหวานนี้เป็นจุดที่ 0 +! ข้าวโพดคั่วธรรมชาติและธร ไอพิ้ง รมดา ฉันยังดื่มตันของน้ำตลอดทั้งวัน ป๊อปสำหรับฉันไม่มี มันเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างสมบูรณ์สำหรับตอนนี้ ความคิด: ฉันกินนมปรึก ไอพิ้ง ราคา ษาทั้งในวันนี้ มันเป็นเพียงแค่ชนิดของวิธีการที่เกิดขึ้น … แต่ฉันคิดว่าฉันควรจะดูที่ มีอันตรายในการรับประทานอาหารที่ทำจากนมมากเกินไปหรือไม่ ฉันพบว่าตัวเองคิดเกี่ยวกับขนมจำนวนมากตลอดทั้งวัน แต่ผมได้ดี ติดยาเสพติดบิต? ของหวานที่ผมทำและโกโก้ร้อนจะไม่เป็นหวานเป็นผลิตภัณฑ์บรรจุส่วนใหญ่จะ นี้จะใช้เวลาบาง ไอพิ้ง อาหารเสริม ส่วนรับใช้ แต่พวกเขาไม่ได้ลิ้มรสที่ไม่ดีทั้ง ครีมเทียมกาแฟของฉันเป็นบิตอ่อนแอ เพื่อนร่วมงานของฉันคือ

  i-pnk

  Posted by admin @ 7:48 pm

  Tags: , , , , , , , , ,

Comments are closed.